1 nhà giao dịch Ordinals nhận lại Bitcoin sau khi mua NFT béo bở


1 nhà giao dịch Bitcoin Ordinals đã lấy lại được tiền của họ sau khi mua nhầm một token không thể thay thế (NFT) trị giá 13.000 USD trên mạng Bitcoin. 

Vào ngày 1 tháng 3, một nhà giao dịch Bitcoin Ordinals đã chia sẻ một bài đăng trên X về cách họ đã mắc phải “sai lầm lớn nhất” kể từ khi bắt đầu giao dịch NFT dựa trên Bitcoin. Nhà giao dịch nghĩ rằng họ đã mua NFT với giá 0,021 Bitcoin, trị giá khoảng 1.287 USD. Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra sau giao dịch khi nhà giao dịch nhận ra rằng NFT được niêm yết với giá 0,21 BTC (khoảng 12.877 USD).

Nhà giao dịch PrincePablos chia sẻ trên X. Nguồn: X
Nhà giao dịch PrincePablos chia sẻ trên X. Nguồn: X

Theo nhà giao dịch NFT, họ đã chia sẻ vụ việc để kêu gọi những người khác kiểm tra kỹ các giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ trước khi thực hiện.

Trong khi người giao dịch chấp nhận thua lỗ, Dan Anderson, người bán NFT, đã nhìn thấy bài đăng X và hứa sẽ trả lại tiền. Anderson nhấn mạnh rằng đó là danh sách của anh ấy và anh ấy đã đưa ra lời đề nghị trên thị trường để mua lại NFT với 0,21 BTC. Anderson bảo người giao dịch hãy chấp nhận lời đề nghị và khỏe mạnh trở lại.

Giao dịch trên NFT thứ tự Bitcoin. Nguồn: Magic Eden
Giao dịch trên NFT thứ tự Bitcoin. Nguồn: Magic Eden

Đề nghị mua lại NFT đã được chấp nhận và tiền đã được trả lại cho nhà giao dịch. Tại thời điểm viết bài, NFT đã được niêm yết lại trên thị trường ở mức 0,21 BTC.

Đọc thêm: Bitcoin Ordinals giảm lên tới 61% doanh thu trong tháng 1

Source link

Comments (No)

Leave a Reply