3 tiền điện tử có thể tăng mạnh trong tháng 5


3 tiền điện tử có thể tăng mạnh trong tháng 5

Trong khi Cardano (ADA) và Ripple (XRP) vẫn chưa thể hiện chuỗi tăng giá của mình, các nhà đầu tư dường như đang khao khát tìm kiếm những đồng tiền có thể mang lại lợi nhuận ổn định về giá trong thị trường tiền điện tử hiện tại.

Trong khi một số nhà đầu tư có thể lựa chọn mua và bán mã thông báo tiền điện tử nhanh chóng, những người khác có thể mong muốn khám phá các lựa chọn sinh lợi lâu dài có khả năng mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc. Trong cả hai trường hợp, ba tài sản có tiềm năng được dự đoán sẽ tăng gần 100% trong tháng 5.

Những token này có thể là một khoản đầu tư tốt cho những người tiêu dùng mong muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng. Dưới đây là danh sách 3 lựa chọn mã thông báo tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi sẵn sàng tăng gấp 10 lần trong tháng 5.

3 token tiền điện tử cần chú ý trong tháng 5

Toncoin

Toncoin đã tăng hơn 12% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 5 USD vào thời điểm viết bài. Mã thông báo này đã sẵn sàng chạm tới những tầm cao mới vì gần đây nó đã thu hút được khoản đầu tư từ Pantera Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm tài chính hàng đầu.

Pantera đã chọn Toncoin để phổ biến chương trình nghị sự về tiền điện tử tới đại chúng. Công ty dự định phổ biến việc sử dụng tiền điện tử trong công chúng bằng cách đầu tư vào chuỗi khối Toncoin.

BNB

Bất chấp việc cựu Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao bị bắt giữ, BNB hay Binance Coin vẫn có dấu hiệu đi lên dần dần, không hề bối rối trước bất kỳ thế lực bên ngoài nào đang cố gắng ngăn chặn sự phát triển của token. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 567 USD, tăng 2% trong 24 giờ qua. 

Theo CoinCodex , BNB đã sẵn sàng tăng gần 20% trong tháng 5, giao dịch ở mức 697 USD vào cuối tháng. 

“Theo dự đoán giá Binance Coin hiện tại của chúng tôi, giá Binance Coin có thể tăng 23,12% và đạt 697,42 USD vào ngày 2 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 48 ( trung lập). Binance Coin đã ghi nhận 15/30 (50%) ngày xanh với mức biến động giá 3,68% trong 30 ngày qua.”

Solana

Không thể chối cãi rằng Solana đã trở thành một trong những đồng tiền được ưa chuộng nhất của mùa tăng giá hiện tại. Hệ sinh thái Solana hiện có đầy rẫy các dự án bán trước mới, tạo ra các token mới đang thu hút một dòng tiền vững chắc. Mã thông báo trước đó đã giảm xuống còn 120 đô la hai ngày trước, nhưng kể từ đó, nó đã nhanh chóng phục hồi tốc độ giao dịch ở mức 139 đô la vào thời điểm báo chí. 

Theo Coincodex , Solana có thể tăng vọt gần 14% để giao dịch ở mức 160 USD vào cuối tháng 5 năm 2024. 

“Giá của Solana có thể tăng 14,17% và đạt 158,83 USD vào ngày 2 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 48 (trung tính). Solana ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 11,77% trong 30 ngày qua.”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply