3 tiền điện tử dưới 1 USD có thể tham khảo


3 Altcoin hàng đầu có thể sẽ bùng nổ vào năm 2022

Thị trường tiền điện tử đang phục hồi sau đợt sụt giảm năm ngoái sau khi Bitcoin vượt lên trên mốc 51.000 USD vào năm 2024. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt Bitcoin ETF vào giữa tháng 1 giúp thị trường tiền điện tử phục hồi đáng kể.

Bitcoin, Ethereum và các altcoin hàng đầu khác đã chạm mức cao mới hàng tháng khi dòng đầu tư của tổ chức tràn vào thị trường.

Hiện tại, thị trường tiền điện tử vẫn trong xanh, chúng ta sẽ cùng xem 3 đồng tiền hàng đầu có thể tham khảo dưới 1 đô la và có thể tạo ra lợi nhuận tốt. Lợi nhuận có thể được xem xét trong trung hạn.

3 đồng tiền hàng đầu dưới 1 USD

Ripple (XRP)

Tiền điện tử gốc XRP của Ripple hiện đang giao dịch ở mức 0,53 USD và vụ kiện giữa SEC và Ripple được đồn đại là sắp kết thúc. Đọc ở đây để biết thêm chi tiết về vụ kiện giữa SEC và Ripple đã diễn ra ở tòa án đến mức nào. Nếu Ripple thắng kiện, giá của nó có thể tăng vọt và đạt mức cao mới hàng tháng trên bảng xếp hạng. Nếu được khuyên nên rút lợi nhuận vì XRP có thể đi xuống sau khi mọi thứ ổn định và trở lại bình thường.

Cardano (ADA)

Token gốc ADA của Cardano là ngôi sao của thị trường tiền điện tử trong tháng này. ADA tăng vọt gần 25% trong 30 ngày qua và đang thu hút tâm lý lạc quan. Giá của nó hiện đang giao dịch ở mức 0,58 đô la và một đợt tăng giá khác có thể đưa nó lên 0,70 đô la. Nếu Bitcoin tăng đột biến, ADA sẽ di chuyển song song với tiền điện tử vua và có thể mang lại lợi nhuận tốt trong những tuần tới.

VeChain (VET)

Tiền điện tử VET của VeChain là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong năm nay. VET đều đặn leo lên bảng xếp hạng và tăng gần 68% trong 30 ngày qua. Tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận vượt trội khi công ty chuỗi cung ứng ký các thỏa thuận mới với một số công ty toàn cầu. VET là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi hiện nay vì nó có thể có nhiều biến động tăng giá hơn trong những tuần tới.

Xem thêm: Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệtSource link

Comments (No)

Leave a Reply