Airdrop khổng lồ của Wormhole thu hút những kẻ lừa đảo


Những kẻ lừa đảo, tin tặc, và tạo meme đã hướng sự chú ý đến một sự kiện airdrop lớn trị giá gần 900 triệu USD từ nền tảng Wormhole.

Ngày hôm nay, nền tảng này đã phát hành mã thông báo quản trị gốc (W). Chuyên gia blockchain độc lập ZachXBT đã nhấn mạnh rằng thông báo chính thức của Wormhole về sự kiện airdrop đã bị nhiều tài khoản lừa đảo thuyết phục nhắm đến, trong đó có nhiều tài khoản có  cả”dấu kiểm vàng” trên X.

Nguồn: ZachXBT
Nguồn: ZachXBT
Nguồn: Robinson Burkey
Nguồn: Robinson Burkey

Token W đã chính thức ra mắt vào ngày 3/4 với giá 1,66 USD trên OpenBook (sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở tại Solana), đạt tổng vốn hóa thị trường 2,98 tỷ USD khi ra mắt.

Giá của token đã giảm 19,5% từ đó và hiện đang giao dịch ở mức 1,34 USD.

Giao thức đã dành 674 triệu token, tương đương 6,75% tổng nguồn cung cho airdrop, tức là giá trị hiện tại của airdrop là 896 triệu USD cho những người dùng đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện của giao thức.

Sự kiện airdrop wormhole đã không thoát khỏi sự chú ý của các nhà phát triển memecoin cơ hội, với một token fake có tên là “warmhole” được tung ra ngay sau thông báo về airdrop.

Memecoin Warmhole nhanh chóng tăng từ mức vốn hóa thị trường khoảng 100.000 USD khi ra mắt lên giá trị cao nhất là 8,3 triệu USD – mức tăng xấp xỉ 83.000% trong vòng chưa đầy sáu giờ.

Đọc thêm: Wormhole đã mở yêu cầu AirdropSource link

Comments (No)

Leave a Reply