Altcoin này đã tăng giá sau khi công bố tích hợp với Binance Pay


Altcoin Alchemy Pay được niêm yết trên sàn giao dịch Binance đã công bố việc tích hợp với Binance Pay. Đã có sự tăng giá đáng kể ngay sau đó.

Alchemy Pay là nhà cung cấp giải pháp thanh toán giúp thực hiện các giao dịch giữa tiền định danh và tiền mã hoá, ngoài ra giúp người tiêu dùng, các tổ chức trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận với lĩnh vực crypto hơn. 

Mới đây, Altcoin Alchemy Pay (ACH) được niêm yết trên Binance đã công bố việc tích hợp với Binance Pay.

Chia sẻ từ tài khoản X, Alchemy Pay cho biết kể từ bây giờ, người dùng sẽ có thể sử dụng ACH để mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến ở bất cứ nơi nào Binance Pay được chấp nhận:

BinancePay, do Binance phát triển, sẽ tích hợp mã thông báo ACH của AlchemyPay, cho phép người dùng thực hiện thanh toán và chuyển tiền dễ dàng bằng ACH.

Ngoài ra, họ còn chia sẻ tầm nhìn và hướng đi sắp tới trong báo cáo:

Alchemy Pay và Binance Pay chia sẻ tầm nhìn chung để đóng góp tích cực vào việc mở rộng áp dụng tiền điện tử và đơn giản hóa việc thanh toán bằng tiền điện tử cho người dùng hàng ngày.

Sau tin này, giá ACH đã tăng gần 10%. Tại thời điểm viết bài, Alchemy Pay đang giao dịch ở mức 0,02783 USD với sự tăng trưởng 1,57% trong 24 giờ qua.

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply