Bạn có nên mua VeChain (VET) trong đợt Bull Run đang diễn ra không?


VeChain (VET) là gì

VeChain là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tháng này khi tăng gần 75% trong 30 ngày qua. VET đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư đã tham gia vào altcoin vào đầu năm nay. 

Tiền điện tử dựa trên chuỗi cung ứng hiện đang giao dịch ở mức 0,04 USD và đang thu hút tâm lý tăng giá trên biểu đồ. Altcoin hàng đầu vẫn giữ được sắc xanh trong 5 ngày liên tiếp mặc dù Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang hạ nhiệt.

Bây giờ VET đã tăng vọt 75% sau 30 ngày, liệu tiền điện tử có mang lại lợi nhuận tương tự vào tháng 3 không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh liệu VeChain có phải là một khoản đầu tư tốt trong tháng này và có thể mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư hay không.

VeChain: Bạn có nên mua tiền điện tử VET trong tháng 3 năm 2024 không?

Công ty dự đoán giá và đo lường trên chuỗi hàng đầu CoinCodex vẫn đưa ra quan điểm giảm giá đối với VeChain trong thời gian còn lại của tháng 3 năm 2024. Theo dự đoán giá, VET có thể trải qua một quỹ đạo đi xuống dẫn đến thua lỗ cho các nhà đầu tư. Mặc dù tổn thất có thể không quá nghiêm trọng nhưng chúng có thể ở ngưỡng một con số.

Dự báo giá của VeChain hướng tới mức lỗ từ 2 đến 8% trong vài tuần tới. Mặc dù VET có thể duy trì ổn định ở mức 0,04 USD nhưng số thập phân có thể thay đổi nhanh chóng trong tháng này.

VeChain ít nhất có thể đạt tới giữa tháng 3 là 0,044829 USD, theo dự đoán giá. Do đó, nên đầu tư vào các loại tiền điện tử khác vào lúc này vì đợt tăng giá đang khiến các altcoin mang lại lợi nhuận hai con số. Hiện tại, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đảm nhận vị trí đầu tư vào VET vì tất cả các chỉ số đều cho thấy giá sẽ giảm.

Vào thời điểm viết bài, VeChain đang giao dịch ở mức 0,04 USD và tăng gần 1,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, VET đã giảm gần 84% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD đạt được vào tháng 4 năm 2021.

Xem thêm: Nhà giao dịch WIF biến khoản đầu tư 1,8 nghìn USD thành 11 triệu USDSource link

Comments (No)

Leave a Reply