Binance mở thị trường dự đoán token sắp được sàn hỗ trợ giao dịch futures


Binance Futures ra mắt nền tảng dự đoán token nào sẽ được niêm yết với cặp futures USDT trên sàn. Với tên gọi Futures NEXT, đây là sản phẩm mới lạ nhằm thu hút thêm người dùng của sàn.

Binance mở thị trường dự đoán token sắp được sàn hỗ trợ giao dịch futures

Chiều ngày 07/03/2024 (theo giờ Việt Nam), Binance Futures thông báo ra mắt sản phẩm mới là nền tảng dự đoán token nào sắp được sàn mở futures.

Đúng như tên gọi Futures NEXT, người dùng kiếm được lợi nhuận nếu dự đoán đúng token nào sẽ được niêm yết với cặp futures USDT trên Binance.

Theo thông báo, Futures NEXT sẽ có một NEXT Pool hiển thị các token tiềm năng được người dùng đề cử. Sàn hứa hẹn quy trình để cử lấy người dùng làm trung tâm, nhằm đảm bảo một quá trình bầu chọn công bằng, minh bạch.

Nguồn: Binance

Người dùng đoán token nào sẽ được niêm yết futures thì bấm chọn “Pick” token đó. Một lượt chọn trị giá 1 USDT, mỗi người chỉ phân bổ 100 USDT cho mỗi token, tối đa 3 token. Kết quả chọn đúng sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng voucher giảm phí giao dịch futures.

Nhưng Binance cũng lưu ý Futures NEXT không phải là nền tảng bỏ phiếu bầu, mà là nền tảng dự đoán. Do đó, một token được nhiều người dùng chọn không có nghĩa là sẽ chắc chắn được mở futures. Quyết định thuộc về Binance với một quy trình xem xét, đánh giá nghiêm ngặt.

Có thể thấy Futures NEXT là sản phẩm hoàn toàn mới trong cuộc chơi sàn giao dịch hiện tại. Trước đây chỉ có các dạng dự đoán kết quả một số sự kiện quan trọng như Bầu cử Tổng thống Mỹ, chẳng hạn như các hợp đồng tương lai trên FTX.

Mở cửa dự đoán cho người dùng về các token được niêm yết futures là một nước đi mới lạ của Binance. Nhưng cũng dễ hiểu vì trong những tháng gần đây, Binance gần như tách bạch giữa việc niêm yết spot và futures. Nhiều token được sàn phê duyệt hợp đồng futures trong khi chưa hề niêm yết spot như TON.

Hành động này cho thấy sàn muốn tận dụng lượng người dùng lớn đang giao dịch futures, thu hút thêm traffic và sự quan tâm của cộng đồng, trong bối cảnh Binance đã có một năm 2023 quá khó khăn.

Nhìn chung cộng đồng crypto không quá thích thú với sản phẩm “độc lạ” này, cảm thấy đây là một nền tảng không quá thu hút với người dùng, cũng như không mang đến cải tiến công nghệ nào cả.

Một số người còn bày tỏ thất vọng với Binance dưới thời tân CEO Richard Teng vì những lần ra mắt gần đây đều không có tính đột phá.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply