Bitcoin chính thức đạt mức 65.000 USD, các Altcoin này cũng tăng trưởng mạnh


Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 65.000 USD kể từ tháng 11 năm 2021, đã tiến một bước gần hơn tới ATH của nó 69.000 USD.

Những chú bò Bitcoin đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, khi BTC vượt qua 65.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Với mức tăng này, BTC đã tiến một bước gần hơn đến mức ATH là 69.000 USD.

Ngoài ra, các chuyên gia nhận thấy dòng vốn vào bởi các quỹ ETF Bitcoin tăng lên, việc tăng cường dòng vốn này và đợt halving dự kiến sắp xảy ra ​​sẽ là động lực mạnh mẽ trong đợt phục hồi này.

Đặc biệt, trong khi Bitcoin tăng giá thì các token meme cũng tăng theo. Trong số các token meme này, PEPE là altcoin tăng giá nhiều nhất, trong khi Dogecoin và Shiba Inu cũng thu hút sự chú ý với sự gia tăng của chúng.

Tại thời điểm BTC đạt 65.000 USD, PEPE đã tăng hơn 65% trong 24 giờ qua, nâng mức tăng hàng tuần lên hơn 3,7% và khối lượng giao dịch của nó đạt mức cao nhất là 3,6 tỷ đô la, đây là mức kỷ lục mới.

Trong khi PEPE đang trên đà phát triển thì các meme coin khác cũng di chuyển đi lên như DOGE đã tăng hơn 27% và SHIB hơn 30% trong 24 giờ qua.

Nói chuyện với Coindesk và đánh giá sự gia tăng của các token meme, COO Nick Ruck của ContentFi Labs cho biết:

Khi các token và coin bluechip tạm dừng hoạt động sau đợt tăng giá gần đây, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang bơm vào các coin meme để thỏa mãn cơn khao khát lợi nhuận một cách nhanh chóng.

3 dấu hiệu chính cho thấy thị trường uptrend Bitcoin chỉ mới bắt đầu

Source link

Comments (No)

Leave a Reply