Bố già Andre Cronje tuyên bố Altcoin này có thể sụp đổ giống như UST


Andre Cronje cho rằng một trong những altcoin được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây có thể chịu chung số phận với UST.

Andre Cronje, một trong những tên tuổi hàng đầu trong thế giới tiền điện tử, đã xuất bản một bài báo rất nổi bật đặt câu hỏi về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến token USDe của Ethena (ENA) và so sánh Ethena với UST.

Người sáng lập Fantom (FTM), Cronje, được biết đến với những phân tích sâu sắc đóng góp cho tài chính phi tập trung (DeFi), đã bày tỏ mối lo ngại về các cơ chế và khả năng tích hợp của ETH vào các giao thức khác nhau.

Báo cáo nhấn mạnh sự phức tạp của các hợp đồng vĩnh viễn, tài sản thế chấp ký quỹrủi ro chung vốn trong hệ thống.

Hợp đồng vĩnh viễn, một thành phần quan trọng của ETH, cho phép các nhà đầu tư suy đoán về giá tài sản mà không cần sở hữu tài sản. Tuy nhiên, Cronje lưu ý rủi ro đáng kể do lãi suất cấp vốn có thể dao động và có khả năng dẫn đến các đợt thanh lý, cuối cùng dẫn đến một tài sản không được đảm bảo.

Ngoài ra, Cronje tuyên bố rằng Ethena dựa vào tài sản thế chấp dựa trên lợi nhuận như stETH, điều này không giảm thiểu rủi ro trong trường hợp thị trường suy thoái hoặc thay đổi tỷ lệ cấp vốn. Ông đặt câu hỏi về tính bền vững của các chiến lược nhằm duy trì tính trung lập bằng cách sử dụng các bảo đảm và hợp đồng lâu dài.

Bài báo được viết vào thời điểm quan trọng khi ETH bắt đầu có được sức hút và được tích hợp vào nhiều giao thức DeFi khác nhau.

Amber Group đã đầu tư vào altcoin mới ra mắt này

Source link

Comments (No)

Leave a Reply