Cá voi Shiba Inu đang tích lũy SHIB, họ biết điều gì đó sắp xảy ra chăng?


Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) trong tháng 2

Dữ liệu onchain cho thấy hơn 332 tỷ SHIB đã được gửi từ công ty giao dịch Cumberland đến ví được liên kết với nền tảng giao dịch tiền điện tử Robinhood. 

Mặc dù bản chất của giao dịch vẫn chưa rõ ràng, nhưng dữ liệu khác từ Etherscan cho thấy ví được liên kết với Robinhood đã tích lũy SHIB trên quy mô lớn trong vài ngày qua. 

Trước đó, ví này còn chứng kiến ​​hàng triệu token SHIB chảy vào. Một lời giải thích hợp lý là nền tảng giao dịch Robinhood đang nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với đồng meme từ khách hàng của mình và đã phải tăng cường nắm giữ SHIB. 

Dữ liệu từ Arkham Intelligence cho thấy Robinhood nắm giữ gần 40 nghìn tỷ token SHIB.  

Tuy nhiên, Robinhood có vẻ chỉ là một trong nhiều nền tảng mà khối lượng giao dịch SHIB tăng cao. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã tăng đáng kể lượng nắm giữ SHIB trong 24 giờ qua. 

Đáng chú ý, đã có 2 nghìn tỷ token SHIB được gửi từ một trong những ví nóng của sàn giao dịch này sang một ví khác. 

SHIB gần đây đã chứng kiến ​​số lượng địa chỉ mới hàng ngày tăng gấp 20 lần trong tháng 3 so với mức trung bình hàng ngày trong tháng 2. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi giao dịch SHIB trên các nền tảng này ngày càng gia tăng. 

Sự bùng nổ trong việc áp dụng SHIB được cho là do giá của đồng meme này tăng theo hình parabol.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez gần đây đã đưa ra một kịch bản trong đó giá SHIB có thể tăng lên tới 0,000052 USD.

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe cũng đề cập rằng các altcoin như SHIB vẫn bị định giá thấp, có nghĩa là vẫn còn chỗ cho xu hướng tăng tiếp theo. Nhà phân tích kỳ vọng các token tiền điện tử này sẽ phá vỡ ATH trong những tháng tới.

Shiba Inu được dự báo sẽ xóa thêm số 0

Source link

Comments (No)

Leave a Reply