Cá voi tiền điện tử đang mua Bitcoin giống như năm 2020


Các nhà đầu tư lớn đang mua Bitcoin với tốc độ như trước đợt tăng giá 2021.

Theo báo cáo hàng tuần của CryptoQuant, các nhà đầu tư lớn, được gọi là “cá voi”, đang tích lũy Bitcoin với tốc độ tương tự như trước đợt tăng giá năm 2020.

Dữ liệu tiết lộ số tiền bơm 1 tỷ USD hàng ngày vào Bitcoin và lượng nắm giữ của những con cá voi này tăng đáng kể. Điều này tương tự hoạt động được quan sát vào giữa năm 2020.

CryptoQuant cũng nhấn mạnh sự gia tăng trong hoạt động mua Bitcoin từ các Quỹ ETF tại Hoa Kỳ.

Biểu đồ được CryptoQuant chia sẻ cho thấy tổng lượng nắm giữ Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục, cho thấy đầu tư tổ chức ngày càng tăng.

Ethereum cũng đang thể hiện những tín hiệu tích cực. CryptoQuant báo cáo nhu cầu Ethereum tăng lên kể từ ngày 20 tháng 5, có thể là do sự chấp thuận gần đây đối với các quỹ ETF Ethereum giao ngay ở Hoa Kỳ.

Các giao dịch mua hàng ngày của những người nắm giữ dài hạn đã tăng lên 40.000 ETH.

Thêm vào tâm lý lạc quan, CryptoQuant tiết lộ rằng các nhà đầu tư lớn hiện đang nắm giữ số lượng Ethereum kỷ lục, tổng cộng là 16 triệu ETH. Điều này cho thấy cá voi nhìn thấy giá trị của Ethereum và đang tích cực tích lũy tiền điện tử.

Tuy nhiên, CryptoQuant cảnh báo rằng mức tăng trưởng vốn hóa thị trường stablecoin USDT của Tether đã giảm đáng kể. CryptoQuant gợi ý rằng việc thiếu thanh khoản của stablecoin có thể cản trở sự tăng giá bền vững của Bitcoin.

Nhà phân tích Charles Edwards giải thích tại sao Bitcoin chưa đạt 100K$

Source link

Comments (No)

Leave a Reply