Các altcoin này đã bắt đầu tuần mới một cách ngoạn mục, vượt qua cả Bitcoin


Bitcoin bắt đầu tuần mới với mức tăng tích cực, tuy nhiên dưới đây là những altcoin đạt lợi nhuận cao hơn trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã trải qua tháng 4 đầy biến động, khi giá của tài sản hàng đầu đã giảm xuống mức thấp 56.000 USD. Tuy nhiên, khi bước vào tháng mới BTC đã tăng liên tục trong 5 ngày qua. 

Tại thời điểm viết bài, BTC bước vào tuần mới với mức tăng tích cực và giao dịch với giá 65.000 USD vào ngày hôm nay.

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Bitcoin cũng góp một phần thúc đẩy altcoin khác tăng giá, đặc biệt altcoin lớn nhất Ethereum đã đạt 3.200 USD.

Ngoài ETF, Solana cũng đã vượt qua mức 150 USD, trong khi Worldcoin trở thành altcoin có lợi nhuận cao nhất với mức tăng 21%. Các altcoin AI cũng thu hút sự chú ý với mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

Trong đó, các altcoin ai nổi bật bao gồm WLD, Fetch.ai (tăng 12,4%), Singularity (tăng 10,7%). Với sự tăng trưởng đáng kể này, các nhà đầu tư ở vị thế bán cũng bị đảo ngược tâm lý và bị thanh lý.

Tại thời điểm này, theo dữ liệu từ CoinGlass, 98,6 triệu USD đã được thanh lý dưới dạng hợp đồng tương lai tiền điện tử trong 24 giờ qua. Trong số này, 71,6 triệu USD bao gồm các vị thế bán và 26,9 triệu USD bao gồm các vị thế mua.

Ngoài ra, 46.377 nhà đầu tư bị thanh lý trong 24 giờ qua, đợt thanh lý lớn nhất diễn ra trong giao dịch ETH-USDT trên sàn giao dịch OKX.

Nhà phân tích nổi tiếng chia sẻ danh sách theo dõi tiền điện tử trong tuần nàySource link

Comments (No)

Leave a Reply