Các nhà phân tích công bố lý do tại sao Dogecoin, Shiba Inu và Mem Token không tăng trưởng?


Các nhà phân tích đã có một tuyên bố rằng memecoin đang hoạt động kém hiệu quả khi các nhà đầu tư tập trung vào Bitcoin và Ethereum.

Theo phân tích thống kê, trong khi các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thì các memcoin như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) lại không thể đạt được hiệu suất như mong đợi.

Đánh giá tình hình này vào thời điểm này, các nhà phân tích của Nansen cho rằng memecoin hoạt động kém hiệu quả vì các nhà đầu tư tập trung vào các loại tiền điện tứ lớn trên thị trường như Bitcoin và Ethereum.

Nói chuyện với The Block, các nhà phân tích của Nansen tuyên bố rằng Memecoins hoạt động kém hơn so với BTC, ETH và các altcoin đang tăng trong thời gian qua.

Họ nói rằng:

Hoạt động kém hiệu quả của Memecoin có thể là do sức mạnh hiện tại của các altcoin như Ethereum, khiến nhà đầu tư chuyển hướng chú ý và vốn vào chúng.

Việc các nhà đầu tư chú trọng việc truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum càng làm tăng thêm xu hướng này.

Ngoài các nhà phân tích của Nansen, Giám đốc thị trường YouHodler, Ruslan Lienkha cũng đánh giá tình hình này và nói rằng hầu hết sự quan tâm của các nhà đầu tư đều tập trung vào Bitcoin và Ethereum do các quỹ ETF Spot đã được phê duyệt và có tiềm năng được phê duyệt.

Dòng vốn ETF sau phê duyệt của Bitcoin ETF và khả năng phê duyệt của Ethereum ETF đã thúc đầy dòng vốn vào hai loại tiền điện tử này.

Memecoin hiện có tính thanh khoản cực kỳ kém và không ổn định cho nên sự quan tâm của nhà đầu tư tập trung vào BTC và ETH. Ngoài Memcoin, phần lớn thị trường tiền điện tử vẫn đang gặp khó khăn với tính thanh khoản kém.

Cuối cùng, Lienkha nói thêm rằng đợt tăng giá cuối cùng của các memecoins có cấu trúc rất khác so với đợt tăng giá vào năm 2021.

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Source link

Comments (No)

Leave a Reply