Cập nhật từ hệ sinh thái Chromia tháng 02/2024


Trong giai đoạn tiến đến mainnet, Chromia sẽ chủ yếu hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trên lộ trình phát triển, cũng như các chiến lược quan trọng khác.

Cập nhật từ hệ sinh thái Chromia tháng 02/2024

Trong tháng 02/2024, Chromia đã hoàn thành được những cập nhật sau để phục vụ quá trình triển khai mainnet:

– Lưu trữ dữ liệu blockchain, cập nhật lộ trình phát triển các mốc thời gian dự tính cho mainnet.

– Thẩm định bảo mật cầu nối cross-chain bởi Quantstamp và Cure 53.

– Tích hợp cầu nối FT4, hỗ trợ thêm các chức năng gồm tự động hỗ trợ giao dịch khi tương tác với các chain EVM, cho phép dapp chuyển dữ liệu sang blockchain khác, tự động cập nhật danh sách cầu nối EVM,…

– Tiếp tục lập trình chức năng cho phép dùng CHR làm token trả phí trên mainnet, cũng như chuyển CHR từ Ethereum sang blockchain mới.

– Bổ sung thêm tính năng cho ví Chromia Vault.

– Yêu cầu người dùng tái ủy quyền CHR staking trước ngày 03/03.

– Cập nhật từ các appnet:

  • My Neighbor Alice Alpha Season 4 đã ghi nhận hơn 1,7 triệu giao dịch.
  • Marketplace của VfB Stuttgart đã đạt được hơn 25 nghìn giao dịch, sử dụng Filechain và Filehub để chuyển giao tài sản kỹ thuật số on-chain.

– Chromia thông báo hợp tác với RSTLSS, một startup kỹ thuật số hóa thời trang và phụ kiện trang sức, mở ra thêm cơ hội đối với những dự án game on-chain như My Neighbor Alice.

– My Neighbor Alice công bố lộ trình cho Beta Season 1, chú trọng vào nhiều khía cạnh phát triển mới và phi tập trung hóa dự án.

Xem báo cáo đầy đủ của Chromia tại đây để biết thêm chi tiết.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. Source link

Comments (No)

Leave a Reply