Cardano được dự báo sẽ tăng lên trên 1.5 USD, đây là thời điểm


Tổng số giao dịch trên mạng Cardano vượt mốc 30 triệu

Token gốc ADA của Cardano đang tăng giá trong bảng xếp hạng và tăng gần 50% trong 30 ngày qua. Altcoin hàng đầu đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư đã vào vị thế vào đầu năm nay vào tháng 1. ADA đã thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ sau khi Bitcoin tăng lên trên mốc 68.000 USD vào tháng 3 năm 2024.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã chứng kiến ​​một dòng khối lượng giao dịch lớn gần 4 tỷ USD trong 24 giờ. Sự phát triển này đã đẩy ADA của Cardano đạt mức cao nhất hàng năm là 0,77 USD trong tuần này.

Thị trường tiền điện tử, cùng với ADA của Cardano đang phục hồi sau khi SEC phê duyệt Bitcoin ETF vào đầu năm nay vào giữa tháng 1.

Bây giờ, tiền điện tử ADA của Cardano đang tiến về phía bắc, liệu altcoin hàng đầu có vượt lên trên mức 1 USD không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá về mức độ giao dịch của ADA trong 12 tháng tới hoặc hơn.

Cardano (ADA) có thể đạt 1.57 USD, các chuyên gia Finder dự đoán

Hội đồng chuyên gia về tiền điện tử của Finder dự đoán rằng ADA của Cardano có tiềm năng vượt lên trên mốc 1 USD. Theo Finders, ADA có thể đạt mức cao 1,57 USD vào năm tới vào khoảng năm 2025. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 120% so với mức giá hiện tại là 0,71 USD.

Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD được thực hiện ngày hôm nay có thể biến thành 22.000 USD nếu dự đoán giá của Finders trở nên chính xác. Finders nhấn mạnh vào mạng Cardano giúp chạy các hợp đồng thông minh đồng thời tổng hợp dự đoán giá.

“Cardano (ADA) có thể sẽ giành được một số thị phần của Ethereum trong đợt tăng giá tiếp theo khi giá gas ETH tăng và người dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Ruadhan, người sáng lập Seasonal Tokens cho biết, thị trường tăng giá sẽ đẩy giá ADA lên cao, nhưng có lẽ không phải gấp 10 lần .

Xem thêm: Do Kwon một lần nữa thoát khỏi dẫn độ của Hoa KỳSource link

Comments (No)

Leave a Reply