CEO cấp cao của Ledger giải thích lý do cho đợt tăng giá lớn gần đây của Bitcoin


Khi thành công vang dội của Bitcoin tiếp tục diễn ra, Giám đốc Trải nghiệm của Ledger, Ian Rodgers, cho biết việc áp dụng Bitcoin là điều không thể tránh khỏi trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance Live.

Rodgers cho rằng sự tăng giá gần đây của Bitcoin là do sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm sự chấp thuận của Bitcoin ETF và mức độ thoải mái ngày càng tăng của các cá nhân sở hữu BTC.

Rodgers nhấn mạnh rằng mô hình giá trị “số lượng lớn” kéo dài 4 năm của Bitcoin trùng với các sự kiện halving của BTC. Ngoài ra, sự chấp thuận gần đây của Bitcoin ETF đã góp phần làm tăng sự quan tâm và đầu tư. 

Ông lưu ý rằng giá tiếp tục tăng khi ngày càng có nhiều người bày tỏ mong muốn sở hữu BTC hơn là bán nó.

Theo Rodgers, việc phê duyệt ETF đã cung cấp một điểm vào dễ tiếp cận cho các nhà đầu tư muốn bước vào thế giới tiền kỹ thuật số. Sự dễ dàng truy cập này đã dẫn đến việc nâng cao hiểu biết và giáo dục về tiền điện tử, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin.

Đánh giá kinh nghiệm của Ledger trong bối cảnh biến động này, Rodgers tuyên bố rằng hoạt động thị trường tăng lên đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng của Ledger tăng lên.

Khi được hỏi về các xu hướng trong không gian tiền điện tử, Rodgers lưu ý sự tăng trưởng theo cấp số nhân không chỉ ở Bitcoin mà còn ở memecoin và các loại tiền điện tử khác.

Ông lưu ý rằng động lực của Bitcoin thường dẫn đến hoạt động gia tăng trên toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và dự đoán quỹ ETF tiềm năng cho Ethereum đã làm tăng thêm sự phấn khích của thị trường.

Bitcoin ETF có thể hạ bệ quyền lực tối cao của vàng không?Source link

Comments (No)

Leave a Reply