Cuộc Đua Đến 1 Đô La So Với Dogecoin và Shiba Inu


Các altcoin vốn hóa thấp như Smog, Peen và Scotty AI đang nhằm thách thức Dogecoin và Shiba Inu bằng cách cải tiến các tính năng, xây dựng cộng đồng và tiến tới lợi nhuận tiềm năng.

Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) vẫn đang duy trì sự thống trị của nó trong nền tảng meme coin với vốn hóa thị trường cao đáng kể. Tuy nhiên, các đối thủ mới nổi như Smog (SMOG), Peen (PEEN) và Scotty the AI (SCOTTY) lại có thị trường mang lại cho các nhà đầu tư sớm cơ hội nhận được ROI tốt so với DOGE và SHIB – liệu những altcoin vốn hóa thấp này có thể làm lung lay sự thống trị của DOGE và SHIB hay không?

Dogecoin và Shiba Inu được là những gã khổng lồ trong lĩnh vực đồng xu meme, tự hào với mức vốn hóa thị trường lần lượt là 22 tỷ đô la và 18 tỷ đô la. Lợi thế đi đầu của DOGE đã tích lũy được một cộng đồng khổng lồ gồm hơn 6,5 triệu người đầu tư và sở hữu tiện ích trong thế giới thực thông qua quan hệ đối tác với các công ty lớn ví dụ như Tesla. Mặt khác, “đội quân Shib” của SHIB đã đưa đồng xu này trở nên nổi bật bằng cách nâng cấp hệ sinh thái.

Smog (SMOG): Con rồng trỗi dậy trên Solana Blockchain

Smog – lấy cảm hứng từ những con rồng đã nổi lên như một đối thủ đáng gờm trên chuỗi khối Solana. Bất chấp sự biến động gần đây đẩy giá của nó lên hơn 4.000% trong một tháng, vốn hóa thị trường của Smog vẫn chỉ dừng khiêm tốn ở mức 222 triệu đô la. Tuy nhiên, hệ sinh thái này đang mở rộng nhanh chóng và các tính năng đổi mới đã khiến nó trở nên khác biệt.

Tính năng độc đáo:

  1. Tiện ích Airdrop: Tiện ích tập trung vào airdrop của Smog phân bổ 35% tổng nguồn cung của nó dành cho các quà tặng lớn, thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và dân chủ hóa quyền truy cập vào mã thông báo $SMOG.
  2. Quan hệ đối tác & xây dựng cộng đồng: Sự cộng tác với các nền tảng như Zealy – một nền tảng tương tác trên mạng xã hội đã thúc đẩy sự kết nối với cộng đồng của Smog bằng cách cung cấp các nhiệm vụ hàng ngày được trò chơi hóa dành cho người chơi để nhận phần thưởng. Với hơn 17.100 thành viên Telegram và chiến dịch Zealy thành công, Smog đã thành lập một cộng đồng đầy nhiệt huyết.
  3. Phần thưởng kích hoạt và đặt cược đa chuỗi: Giao thức hoạt động và đặt cược đa chuỗi của Smog mang lại lợi nhuận APY 42%, khuyến khích người dùng nắm giữ lâu dài và tăng cường ổn định giá. 

MUA VÀ CƯỢC $SMOG ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10%

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu gần đây đã bổ sung danh sách các đồng meme chủ yếu dựa trên Solana và suy đoán về việc niêm yết Binance tiềm năng đã được đưa ra. Hiện các nhà giao dịch đang rất mong đợi $SMOG sẽ xuất hiện sau khi thiết lập cộng đồng cốt lõi để tiếp tục phát triển.

$SMOG đã được kiểm chứng bởi những người có ảnh hưởng bao gồm Matthew Perry –  người có hơn 210 nghìn người đăng ký trên YouTube. Gần đây, YouTuber Jacob Bury đã đưa ra dự đoán của mình về việc $SMOG sẽ trở thành đồng tiền điện tử có tiềm năng tăng giá trước đợt airdrop của nó.

Peen (PEEN): Chấp thuận sự hài hước vô lễ

Peen đã thu hút được sự chú ý nhờ thương hiệu theo chủ đề người lớn, bất kính và khiến nó trở nên khác biệt trong thị trường đồng meme. Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng Peen đã nhanh chóng thu hút được một cộng đồng người ủng hộ đông đảo với mức vốn hóa thị trường đạt gần 1 triệu đô la.

Đặc điểm riêng biệt:

  1. Xây dựng thương hiệu NSFW: Peen nhắm đến đối tượng khán giả tiềm năng bằng thương hiệu hài hước và nghệ thuật theo phong cách truyện tranh NSFW.
  2. Hành động giá nhanh chóng: Peen đã trải qua đợt tăng giá nhanh chóng khi niêm yết Uniswap, cho thấy nhu cầu đầu cơ và sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng. Với mức tăng giá hơn 559% trong vòng chưa đầy một giờ, động lực khủng khiếp của Peen là điều không thể phủ nhận.

GIAO DỊCH $PEEN TRÊN UNISWAP HOẶC KHYBERSWAP

Kế hoạch của Peen về các chiến dịch tiếp thị và khát vọng đạt được mức vốn hóa thị trường 100 triệu đô la đã cho ta thấy tham vọng và tiềm năng đáng kể của Peen.

Những người tạo ra Peen đang chứng tỏ sự minh bạch với cộng đồng của họ bằng cách tung ra kênh Telegram độc quyền để thông báo các cập nhật hậu trường và chia sẻ các meme “tục tĩu” mà họ đã làm cho Peen.

Khi $PEEN ra mắt, giá của nó đã tăng vọt 559% sau chưa đầy một giờ. $PEEN hiện có giá 0,001568 đô la.

Với thương hiệu độc đáo và động cơ ban đầu, Peen muốn thách thức các đồng tiền meme đã có tên tuổi và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Scotty the AI (SCOTTY): Kết hợp meme với công nghệ AI

Scotty AI tạo nên sự khác biệt bằng cách tích hợp tiềm năng meme lan truyền với các ứng dụng thực tế được hỗ trợ bởi công nghệ AI. Với trọng tâm là nâng cao trải nghiệm của người dùng, SCOTTY đã huy động thành công được hơn 3 triệu đô la trong đợt bán trước đang diễn ra.

Các tính năng chính:

  1. Các tính năng được hỗ trợ bởi AI: ScottyChat – một chatbot được hỗ trợ bởi AI, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thị trường theo thời gian thực và các đề xuất được cá nhân hóa, phục vụ cho cả người giao dịch tiền điện tử mới làm quen và có kinh nghiệm.
  2. Sàn giao dịch phi tập trung (DEX): Scotty Swap – một sàn giao dịch phi tập trung an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ AI, tối ưu hóa các giao dịch để đạt được lợi nhuận và bảo mật tối đa, từ đó nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng.
  3. Cổ phần: SCOTTY mang đến cơ hội đặt cược với tỷ lệ hoàn vốn APY 70%, khuyến khích việc nắm giữ mã thông báo dài hạn, thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và đã thu hút hơn 188 triệu đô la.

Scotty AI đặt mục tiêu đảm bảo danh sách trên các sàn giao dịch, mở rộng cơ sở nhà đầu tư và củng cố vị thế của mình như một dự án meme coin hàng đầu.

Đợt bán $SCOTTY hiện đang cung cấp các mã thông báo với giá 0,01 đô la trong vòng bonus round.

Trong khi Dogecoin và Shiba Inu duy trì sự thống trị của họ trong thị trường đồng meme, thì các loại tiền điện tử mới nổi như Smog, Peen và Scotty the AI hứa hẹn mang lại cơ hội siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Với các tính năng độc đáo, sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ và kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, các altcoin có vốn hóa thấp này có thể vượt qua DOGE và SHIB để trở thành loại tiền điện tử tiếp theo đạt 1 đô la.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply