Đã đến lúc đầu tư vào Altcoin, đặc biệt là các token dưới đây!


Santiment cho biết chỉ số RSI báo hiệu Bitcoin và một số altcoin phổ biến như ADA, SHIB và AVAX đều nằm trong vùng mua.

Trong khi Bitcoin đang có xu hướng giảm kể từ khi chạm mốc 65.500 USD vào đầu tuần thì các altcoin cũng bị ảnh hưởng dẫn đến giá đang giảm nhẹ.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nhận định rằng giá BTC và altcoin giảm mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư muốn mua ở mức giá đáy. Bởi vì theo dữ liệu các token này đều đang báo hiệu tín hiệu mua.

Nền tảng phân tích tiền điện tử nổi tiếng Santiment cho biết rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin và một số altcoin phổ biến cho thấy chúng đang cực kỳ rẻ và nằm trong vùng mua.

Chỉ số RSI báo hiệu cho các token phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum (ETH), BNB, Solana (SOL), XRP, Dogecoin (DOGE), Toncoin (TON), Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và Avalanche (AVAX) đều đang có mức giá nên mua.

Theo Santiment, chỉ số RSI của các token lần lượt như sau: BTC (41,3); ETH (41,5); BNB (44,8); SOL (48,7); XRP (46); DOGE (49); TON (55,1); AVAX (42,6); SHIB (38,4) và ADA (32,3).

Theo Chỉ số sức mạnh tương đối, phần lớn các loại tiền điện tử hàng đầu đều nằm trong vùng quá mua.

Chỉ báo RSI được sử dụng rộng rãi trong phân tích kỹ thuật. Trong đó, Cardano là một ứng cử viên tiềm năng để mua với chỉ số RSI thấp nhất.

Chỉ báo RSI là gì?

RSI, được biểu thị bằng Chỉ số sức mạnh tương đối, là một trong những chỉ báo kỹ thuật được sử dụng thường xuyên nhất để dự đoán hướng giá sẽ di chuyển.

Nó được tính bằng cách lấy mức giá cao nhất và thấp nhất của tài sản mà bạn theo dõi trên biểu đồ theo khoảng thời gian chỉ định.

Giá trị của RSI được biểu diễn trên thang từ 0 đến 100. Trong đó, nếu RSI lớn hơn 70, thì token đó đang bị mua quá mức. Điều này cảnh báo xu hướng giảm giá sắp xảy ra.

Nếu nó dưới 30, thì cho thấy token đang nằm vùng quá bán, báo hiệu rằng token này đang chạm đáy và sắp tăng trở lại.

Nhà phân tích chia sẻ mức dự kiến của Bitcoin và sau đó sẽ kích hoạt Altcoin seasonSource link

Comments (No)

Leave a Reply