DapDap Odyssey bước sang giai đoạn 2, khám phá hệ sinh thái Linea


DapDap Odyssey bước sang giai đoạn 2, khám phá hệ sinh thái Linea

Sau Odyssey Vol I: Uncharted Realms diễn ra vô cùng thành công với 30.000 lượt người dùng đăng ký mới cũng như tỷ lệ tương tác on-chain lên đến 60%, DapDap thông báo triển khai Odyssey Vol. II: Beyond Linea để tiếp tục đưa các hệ sinh thái layer-2 tiềm năng đến người dùng.

Kể từ ngày 08/03 đến 24/03, người dùng DapDap sẽ được giới thiệu hàng loạt các dApp hàng đầu của Linea, từ các giải pháp cầu nối như Li.Fi và Stargate, cho đến những sàn DEX như SyncSwap và HorizonDEX.

Odyssey Vol. II: Beyond Linea không chỉ là một sự kiện, nó là một cuộc hành trình để đưa Linea và hệ sinh thái đến với sự chú ý của cộng đồng Web3. Nhờ việc tổng hợp và thống nhất tất cả về chung một giao diện, DapDap mang đến một trải nghiệm sử dụng không đâu sánh bằng, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và khám phá hệ sinh thái Linea.

Hoạt động sẽ giới thiệu một cách thức mới để thu hút người dùng dưới dạng một trò chơi lật thẻ ghép hình, để từ đó thu thập thêm điểm PTS phục vụ airdrop sau này.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiếm PTS bằng cách làm quen với các ứng dụng của DapDap như PancakeSwap, Xfai, HorizonDEX, iZISwap, SyncSwap, Velocore, Lynex Fi, Li.Fi, Stargate, Granary Finance, Layer Bank và Mendi Finance; cũng như hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội.

Sắp tới, DapDap sẽ còn triển khai thêm các giai đoạn tiếp theo của chương trình Odyssey, không ngừng mở rộng và đưa vũ trụ DeFi đến với người dùng thông qua một giao diện duy nhất.

Về DapDap

DapDap là cánh cổng thống nhất dẫn đến thế giới layer-2. Giải pháp này cung cấp trải nghiệm mượt mà và thân thiện để người sử dụng tiếp cận hơn 130 ứng dụng DeFi, từ giao dịch, quản lý thanh khoản, cầu nối,… thông qua một UI duy nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://dapdap.net

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.Source link

Comments (No)

Leave a Reply