Đây là lúc ADA sẽ đạt mức giá đầy tham vọng là 3,10 USDTuy nhiên, tốc độ giá chậm của token đã là chủ đề thảo luận nghiêm túc trong cộng đồng tiền điện tử, vì ADA vẫn chưa bắt đầu chuỗi tăng giá.

Bất chấp động lực và tốc độ chậm, một số nhà phân tích tiền điện tử đã đưa ra những đánh giá tích cực cho ADA, cho rằng token này có đủ dũng khí để sớm đạt đến tầm cao mới.

Hành trình của Cardano tới 3,10 USD

Chu kỳ tăng giá hiện tại đã mang lại một số ATH mới cho một số đồng tiền điện tử nhất định, giúp chúng thiết lập ngưỡng giá mạnh mẽ. Tuy nhiên, giữa tất cả, ADA vẫn chưa đưa ra quan điểm tăng giá của mình, điều này cuối cùng sẽ giúp các nhà đầu tư ADA có được lực kéo đáng kể trong không gian.

Bất chấp tốc độ giá chậm chạp, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Alexander Legolas đã đưa ra dự đoán tích cực về giá cho token. Theo Legolas, Cardano sở hữu dũng khí và sự cống hiến phù hợp để sớm đạt được những tầm cao mới.

Nhà phân tích đã chia sẻ đánh giá về việc ADA phải mất 292 ngày để vượt qua mốc giá 1 USD trong sự kiện Halving Bitcoin trước đó. Dựa vào đức tính kiên nhẫn, Legolas sau đó nhấn mạnh rằng chỉ mới 46 ngày kể từ sự kiện Halving Bitcoin cuối cùng.

Nhà phân tích kết luận rằng việc bơm giá của ADA là không thể tránh khỏi và mã thông báo sẽ mất tối đa 292 ngày để đạt mức giá mới là 3,10 đô la.

“Phải mất $ADA 292 ngày sau đợt giảm một nửa bitcoin cuối cùng để đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1,38 đô la, được thiết lập vào tháng 1 năm 2018. CHỈ CÓ 46 NGÀY KỂ TỪ CHU KỲ halving BITCOIN NÀY. Tính kiên nhẫn; BƠM đang đến. ADA sẽ đè bẹp 3,10 đô la trong vòng chưa đầy 292 ngày.”

Dự báo tháng 6 của Cardano

Dự đoán giá tích cực của Legolas cho ADA đã khiến cộng đồng tiền điện tử tràn đầy hy vọng về việc token này sẽ sớm nhận được ATH mới. Tuy nhiên, hiện tại, ADA dường như đang tiếp tục tốc độ giá chậm, như dự đoán của nền tảng phân tích tiền điện tử kỹ thuật CoinCodex.

Theo CC, Cardano có thể tăng khiêm tốn 4% vào cuối tháng 6 để giao dịch ở mức 0,48 USD.

“Theo dự đoán giá Cardano hiện tại của chúng tôi, giá Cardano được dự đoán sẽ tăng 4,94% và đạt 0,485304 USD vào ngày 5 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung tính, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 75 ( tham lam). Cardano ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với mức biến động giá 3,22% trong 30 ngày qua.”

Đồng thời, token có thể giảm 5% giá trị trước ngày 12 tháng 6, trước khi được giao dịch ở mức giá 0,48 USD.

“Dự báo giá Cardano trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán về Cardano này, ADA sẽ đổi chủ ở mức 0,43661 USD vào ngày 12 tháng 6 năm 2024, mất 5,59% trong quá trình này.”Source link

Comments (No)

Leave a Reply