Dogecoin sắp bùng nổ? đây là những gì các nhà phân tích nói


Dự đoán giá Dogecoin (DOGE) vào giữa tháng 1

Dogecoin đã trở thành một trong những đồng tiền điện tử được săn đón nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tiền điện tử đã khiến cộng đồng ngạc nhiên, vượt trội so với các tiêu chuẩn giá đã đặt ra trước đó. 

Mã thông báo tiền điện tử hiện đang có dấu hiệu đáng chú ý về một đợt tăng giá, theo đánh giá của Ali Martinez, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Biểu đồ hành động giá của Dogecoin đang phản ánh quỹ đạo tăng giá năm 2020 của nó

Thảo luận chi tiết về vấn đề này, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez đã đưa ra những điểm tương đồng giữa đợt tăng giá đáng chú ý của Dogecoin trong năm 2020 và quỹ đạo giá hiện tại của nó.

Chia sẻ biểu đồ hành động giá của Doge trên X, Martinez phác thảo cách quỹ đạo giá hiện tại của Dogecoin đang phản ánh quan điểm tăng giá.

Ông giải thích thêm và nói thêm rằng biểu đồ mới nhất đang phản ánh bước đột phá tăng giá trước đó của Doge vào năm 2020, nơi tiền điện tử đã bước vào một đợt tăng giá, tăng vọt lên tới 28,770%.

“Hiện tại, #DOGE dường như đang phản ánh mô hình này: đã thoát ra khỏi tam giác giảm dần, hiện đang trong giai đoạn hợp nhất, có khả năng tạo tiền đề cho một đợt tăng giá đáng kể khác”. Martinez đã tweet.

Tam giác giảm dần trong giao dịch đề cập đến một mô hình cho thấy xu hướng giảm. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, nó cũng hình thành do một tài sản bước vào giai đoạn hợp nhất trong một xu hướng tăng.

Theo phân tích của Martinez, Dogecoin dường như đã thoát ra khỏi tam giác giảm dần này, cho thấy khả năng chịu áp lực giảm đáng kể. Điều này cũng có nghĩa là mã thông báo đã bước vào giai đoạn hợp nhất, điều này cuối cùng có thể giúp Doge bước vào một đợt tăng giá vững chắc.

Phân tích giá hiện tại của Dogecoin

Lô Bitcoin ETF mới nhất đã củng cố tất cả các altcoin hàng đầu lên cấp độ mới. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,08361 USD, giảm 1,70% trong 24 giờ qua. 

Tuy nhiên, tiền điện tử đã tìm được động lực chủ đạo sau liên minh gần đây với nhà sản xuất ô tô hạng sang Ferrari. Ferrari gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán ô tô bằng Doge, mang lại sự thúc đẩy và sức mạnh đáng kể cho tiền điện tử. 

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinmarketCap, Doge cũng đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động của cá voi. Tiền điện tử đã ghi nhận sự gia tăng trong các giao dịch của nó, vượt qua con số 1 triệu đáng thèm muốn trong các giao dịch hàng ngày. 

Xem thêm: Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Source link

Comments (No)

Leave a Reply