Đồng meme GME tăng đột biến 168% sau thông báo trực tiếp của RoaringKitty


Thông báo về buổi phát trực tiếp của Keith Gill khiến cộng đồng Solana phát cuồng và thúc đẩy giá memecoin GME tăng đột biến hơn 168%.

Cộng đồng tiền điện tử đang phát sốt khi chứng kiến mức tăng đột biến của đồng meme GameStop (GME) trên blockchain Solana đã tăng vọt hơn 168% và cũng là token có mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng mạnh mẽ được thúc đẩy bởi thông báo về buổi phát trực tiếp của nhà đầu tư khét tiếng RoaringKitty. Đặc biệt, trong bảy ngày qua mức tăng của GME đã vượt quá 708%, làm lu mờ hiệu suất của tất cả các đồng meme nổi tiếng khác.

Danh tính thực sự của RoaringKitty chính là Keith Gill, một trong những nhân vật chính ảnh hưởng đến sự tăng vọt về giá cổ phiếu của GameStop vào năm 2020.

Ông đã đăng vị thế cổ phiếu GME của mình trên Reddit. Ngoài ra, thông báo phát trực tiếp cũng thúc đẩy mức tăng trưởng hàng ngày hơn 47,5 đối với cổ phiếu GME, hiện có giá 46,55 USD mỗi cổ phiếu.

Ngoài ra, token Roaring Kitty (KITTY) thậm chí còn cho thấy hiệu suất ấn tượng hơn, với mức tăng hơn 328% trong 24 giờ qua. Deep F*cking Value (DFV), một token lấy cảm hứng từ bí danh nổi tiếng khác của Gill, cũng cho thấy mức tăng ba chữ số trong cùng kỳ

Đáng chú ý, sự tăng giá của GME dựa trên Solana đã nâng tổng vốn hóa thị trường của các memecoin được triển khai trên blockchain này lên gần 10 tỷ USD, vượt qua danh mục đầu tư của các công ty như OKX Ventures và Sequoia Capital.

Hiện tại cộng đồng Solana và tiền điện tử nói chung đều đang chờ đợi buổi phát trực tiếp sắp diễn ra trong vài giờ nữa.

Đây là 4 memecoin không thể thiếu trong danh mục đầu tư của các tổ chức

Source link

Comments (No)

Leave a Reply