Dự đoán giá XRP giữa tháng 3 năm 2024


Trong một diễn biến quan trọng gần đây, một thẩm phán Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết xác định XRP của Ripple  không nên được phân loại là chứng khoán. Tuy nhiên, vụ kiện vẫn kéo dài mà chưa có ngày kết thúc thích hợp. Do quyết định quan trọng này, giá XRP đã trải qua một đợt tăng vọt đáng chú ý trên thị trường.

Tuy nhiên, sự đột biến chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Giá của XRP không quá cao so với các altcoin khác. XRP đang giao dịch ở mức 0,6219 USD, với mức tăng giá trị 2,4% trong 24 giờ qua. XRP tăng 4% trong 7 ngày qua và 24% trong 30 ngày qua. Đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Ripple XRP vào giữa tháng 3.

Dự đoán giá XRP vào giữa tháng 3 năm 2024

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã đưa ra dự đoán giá cho Ripple XRP vào giữa tháng 3. Theo các nhà phân tích, XRP được dự báo sẽ đạt tối thiểu 0,755 USD và tối đa là 0,80 USD. Giá trung bình của XRP dự kiến ​​là 0,770 USD.

Giá XRP đã tăng cao tới 0,8875 USD khi một thẩm phán Hoa Kỳ tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán. Nó đã thúc đẩy giá Ripple và một số sàn giao dịch đã niêm yết lại XRP. Tuy nhiên, giá đã giảm mạnh. So với hiệu suất của Ripple, toàn bộ thị trường tiền điện tử dường như đang giao dịch trong sắc đỏ.

Không có gì bí mật rằng XRP đã hoạt động kém hiệu quả so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn khi vụ kiện của SEC chống lại Ripple đã che mờ vị thế pháp lý của nó.

Tuy nhiên, Ripple đã đạt được một loạt chiến thắng pháp lý trong năm qua, đẩy vụ việc đi theo hướng có lợi cho mình và làm mới lại hy vọng về một giải pháp giải quyết. Khi sự chắc chắn trở lại với triển vọng của XRP, sự điều chỉnh kỹ thuật hiện cho thấy các nhà giao dịch có thể quay trở lại với tài sản đang phát triển cao nhưng gây tranh cãi này.Source link

Comments (No)

Leave a Reply