Dự đoán về giá Bitcoin trong năm sau được nhiều người tin tưởng


Một nhà phân tích tiền điện tử có nhiều người theo dõi tin rằng Bitcoin có thể tăng vọt hơn 337% dựa trên mô hình biểu đồ quá khứ.

Nhà phân tích Cheds nói với hơn 330 nghìn người theo dõi của ông trên nền tảng mạng xã hội X rằng Bitcoin dường như đang hình thành một mô hình cổ điển “cốc tay cầm” trên biểu đồ hàng tuần.

Ông nhấn mạnh rằng dựa theo quy tắc của mô hình này, Bitcoin có thể tăng vọt lên 280.000 USD trong khoảng hai năm.

Nhà phân tích nổi tiếng này đã chia sẻ biểu đồ trong bài tweet của ông và nhận xét rằng:

Mô hình của BTC gợi ý về một quy trình tăng giá. Biểu đồ hàng tuần này có thể nhận thấy BTC đang di chuyển tựa như một chiếc cốc và tay cầm và hướng đến mức 280.000 USD, có thể là vào giữa năm 2026.

Trong các tweet sau đó, Cheds đã nhấn mạnh rằng mục tiêu giá và mốc thời gian của anh ấy đi ngược lại với hai quan điểm phổ biến về chu kỳ thị trường của Bitcoin.

Một là thị trường tăng giá Bitcoin có thể sẽ kết thúc vào năm 2025 dựa trên chu kỳ 4 năm và thứ hai liên quan đến giả thuyết rằng BTC đang chứng kiến ​​lợi nhuận giảm dần sau mỗi chu kỳ.

Tuy nhiên, sau những biến động vừa qua, Cheds cho rằng Bitcoin có thể đã chạm đáy trong đợt giảm giá sau khi tài sản hàng đầu này lấy lại được mốc 61.500 USD.

Ngay sau đó, ông tin rằng Bitcoin có thể sẽ tăng giá sau khi trải qua một đợt giảm giá, ông cũng lưu ý rằng mức kháng cự quan trọng BTC cần vượt qua để tiếp tục xu hướng tăng của mình là 63.500 USD.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với giá 63.647 USD, tăng nhẹ khoảng 0,64% trong 24 giờ qua.

Nhà phân tích PlanB cho biết Bitcoin đạt mức 100.000 USD trong năm 2024 chắc chắn sẽ xảy ra

Source link

Comments (No)

Leave a Reply