ETHVietnam 2024 chào đón sự tham dự của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin


ETHVietnam 2024 chào đón sự tham dự của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin

Giới thiệu về ETHVietnam 2024

ETHVietnam là chuỗi sự kiện blockchain hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á của Ethereum, thu hút nhà phát triển blockchain và cộng đồng tiền mã hóa tại Việt Nam. Trong vòng 3 ngày diễn ra chương trình, người tham dự sẽ được tham gia vào việc học hỏi, hợp tác và xây dựng dự án thông qua các buổi talkshow, workshop, BUIDLathons và nhiều hoạt động khác. 

Sự kiện nhằm mục đích truyền cảm hứng cho cộng đồng đóng góp vào hệ sinh thái blockchain toàn cầu, đồng thời cho thấy Việt Nam là một trung tâm cho tiến bộ sử dụng công nghệ phi tập trung. Được cố vấn bởi các giám khảo là chuyên gia trong ngành và nguồn lực đến từ các dự án hàng đầu của Ethereum, ETHVietnam được tài trợ hoàn toàn bởi cộng đồng, với sứ mệnh trao lại giá trị cho cộng đồng và thúc đẩy dải đất hình chữ S tiến theo cuộc cách mạng công nghệ mà blockchain mang lại.

ETHVietnam 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng cho cộng đồng Ethereum tại Đông Nam Á, tạo ra trải nghiệm khó quên cho người tham gia, cùng nhau giao lưu xây dựng, học hỏi và chia sẻ kiến thức.

Đặc biệt, ETHVietnam năm nay sẽ có sự tham dự của nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, với tư cách diễn giả. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để những người đam mê blockchain lắng nghe trực tiếp từ cha đẻ Ethereum để hiểu rõ hơn về triển vọng và tầm nhìn của blockchain smart contract số 1 thế giới.

Thông tin chi tiết về ETHVietnam

  • ETHVN Hackathon: 13 – 15 tháng 3, 2024
  • Sự kiện chính ETHVietnam: 16 – 17 tháng 3, 2024.
  • Địa điểm: Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội, Việt Nam.

 Đăng ký mua vé

Độc giả có thể mua vé tại hai đường link sau:

– QK: https://bit.ly/quickomticketing

– Moongate: https://bit.ly/Moongateticketing

Mã khuyến mãi: COIN68 (Giảm giá 10%)

Hẹn gặp mọi người tại Hà Nội vào giữa tháng 3 này tại ETHVietnam 2024 nhé!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply