Friend.Tech hé lộ sự trở lại mạnh mẽ với Spring Airdrop khi số lượng giao dịch giảm 99,72%


Friend.Tech thông báo sẽ trở lại táo bạo với đợt airdrop sắp tới trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn để duy trì khối lượng giao dịch và người dùng. 

Friend.Tech (FT), ứng dụng xã hội phi tập trung phổ biến, đã gợi ý về sự trở lại táo bạo với đợt airdrop sắp tới trong bối cảnh khó khăn và hoạt động giao dịch suy giảm.

Đặc biệt, họ gợi ý rằng nền tảng này đang chuẩn bị một hoạt động có tên “nhiệm vụ nguy hiểm nhất”, có nội dung: “Những chú thỏ FT đang chuẩn bị cho nhiệm vụ nguy hiểm nhất từ ​​​​trước đến nay vào mùa xuân này.”

Hình ảnh trong bài đăng trên tweet đã mang lại độ tin cậy cao hơn khi có những suy đoán xung quanh khả năng diễn ra một đợt airdrop là do nhóm Friend.Tech dàn dựng.

Nó có hình những chú thỏ được trang bị dù từ trên trời rơi xuống trong khi mang theo những hộp quà, càng làm tăng thêm sự mong đợi của những người theo dõi.

Một người dùng X nhận xét đáng chú ý: “Hãy xem điều gì sẽ xảy ra”

Đáng chú ý, động thái airdrop này diễn ra trong bối cảnh FT đang gặp khó khăn trong việc duy trì khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng. 

Số liệu thống kê gần đây cho thấy sự sụt giảm đáng kể, với khối lượng giao dịch giảm mạnh xuống chỉ còn 56 nghìn USD vào ngày 20 tháng 2. Đi cùng với sự sụt giảm về số lượng nhà giao dịch đang hoạt động, chỉ còn 102.

Cụ thể, những con số này trái ngược với khối lượng giao dịch 20.04 triệu USD và hơn 21 nghìn nhà giao dịch được ghi nhận vào tháng 9 năm ngoái. Điều này phản ánh sự sụt giảm 99.72% trong hoạt động giao dịch.

Một số nhà phân tích cho rằng đợt airdrop của Friend.Tech là một động thái tuyệt vọng để duy trì sự phù hợp trong thị trường này.

Một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng crypto nhận xét:  “Có vẻ như cuối cùng họ cũng cảm nhận được sức nóng và đang cố gắng duy trì sự phù hợp”

Trước đây, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã chỉ trích mô hình của FT, cho rằng nó khá nguy hiểm khi tương tác trên mạng xã hội bằng hoạt động đầu cơ tài chính.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply