Frogwifhat có thể vượt qua Dogwifhat? Crypto vừa ra mắt trên Uniswap, được các nhân vật ảnh hưởng ủng hộ


Ra mắt ngày hôm nay trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, Frog Wif Hat Token ($FWIF) được thiết lập để vượt qua Dogwifhat để trở thành meme coin tiếp theo trong thị trường tiền điện tử.

Giá $FWIF đã tăng mạnh trong vài phút và bạn có thể tham gia vào hành động giá bằng cách mua địa chỉ hợp đồng (https://etherscan.io/token/0xd298fe9fa71ad553e35997b19af19fb435038521) và truy cập Uniswap để giao dịch.

Frog Wif Hat Token là một meme coin ETH nhưng nó liên kết với Solan la trong giai đoạn thứ hai của lộ trình phát triển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển sang cấu trúc “multi-chain”, dự án này đang sử dụng Portalbridge.com.

Một loạt các Solana meme coin gần đây đã biến Solana blockchain trở thành một trong những blockchain sôi động nhất thị trường hiện tại. Tương tự như Smog; MYRO và BONK tham gia cùng Dogwifhat để thu hút sự chú ý của những người mong muốn trở thành nhà giao dịch tiền điện tử.

Người sáng lập Dogwifhat và Bonk đứng đằng sau Frogwifhat?

Nghiên cứu trên trang web Frogwifhattoken.com cho thấy coin này đã được thiết kế để phản ánh sự thành công của Dogwifcoin, Bonk và Smog. Hơn nữa, còn có tin đồn rằng những người sáng lập của đồng coin này có thể chính là những người đứng đằng sau những thành công của những đồng coin lớn kia.

Meme coin này mang đến nhất nhiều tính năng đặc sắc mới thu hút các nhà đầu tư tiềm năng. Đầu tiên, thanh khoản $993k đã bị khóa. Đây là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc đối với các coin được liệt kê trên DEX. Thanh khoản bị khóa có nghĩa là không có khả năng xảy ra tình trạng kéo thảm, loại trừ cả trường hợp nhóm dự án đánh cắp tiền của chủ sở hữu token.

Le Frog Wif Hat trở nên khác biệt khi trở thành hình ảnh thu nhỏ của văn hóa meme Pháp

Chú ếch đội mũ nồi ra mắt với mục tiêu chiếm lĩnh “ao” meme coin

Với tổng 1 tỷ token có sẵn trên thị trường mở, dự án này mang đến một hình tượng chú ếch với chiếc mũ nồi mang đầy đặc trưng của văn hoá Pháp. 

Frog Wif Hat là một tín đồ thời trang có tính bảo trì cao với thời trang cao cấp, là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Pháp. Hình tượng Ếch đội mũ luôn đi kèm với hình ảnh bánh mì baguette. Thêm vào đó, $FWIF thường mang đến biểu cảm gắt gỏng hoặc say xỉn.

Theo bước chân của DogWifHat (https://twitter.com/dogwifcoin), $FWIF token cũng hướng tới mục tiêu thống trị toàn bộ “ao” meme coin.

Tương tự như $WIF, Frog Wif Hat Token cũng hướng tới các CEX hàng đầu như Kucoin

Dogwiphat ra mắt vào quý 4 năm ngoái và nhanh chóng có được lượng người theo dõi trung thành từ các chủ sở hữu token. $WIF đã tăng lên mức vốn hóa thị trường là 378 triệu USD sau khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,3796 USD.

Nó hiện được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung như Gate, HTX, KuCoin, Orca và Bitget – $FWIF dự kiến ​​sẽ đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự.

Kết hợp hình tượng ếch đổi mũ nồi với đặc trưng văn hoá Pháp, Frog Wif Hat đã sẵn sàng tiếp bước PEPE và DogWifHat. Như lời dẫn của một trang web đã miêu tả về Frog Wif Hat như sau: “Trong một cảnh vật nơi mà việc đội nón lên đầu động vật là bình thường, Frog Wif Hat đội một chiếc béret, một biểu tượng văn hóa của Pháp. Nó luôn luôn mang theo một ổ bánh mì baguette, với tâm trạng cáu giận hoặc say rượu, thường hút thuốc liên tục và tỏ ra khinh thường sâu sắc đối với người Mỹ. Nó là nhân vật có tâm trạng uất ức nhất của thế giới tiền mã hóa.”

Solana của Frog Wif Hat sẽ tận dụng Portalbridge.com và sử dụng wormhole – một nền tảng “cross-chain” hàng đầu với tổng giá trị bị khóa (TVL) hiện hơn 1 tỷ USD. Việc liên kết với SOL cho phép Frog Wif Hat được phổ biến rộng rãi trên toàn thị trường tiền điện tử.

Nếu bạn bỏ lỡ $WIF, Bonk, Smog và MYRO, thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư vào Frog Wif Hat Token.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply