Gã khổng lồ e-sports Team Liquid ra mắt nền tảng tương tác với fan trên Sui


Tổ chức danh tiếng trong ngành e-sports Team Liquid mới đây bô hợp tác với Mysten Labs để tung ra một nền tảng tương tác với người hâm mộ trên blockchain Sui.

Gã khổng lồ e-sports Team Liquid ra mắt nền tảng tương tác với fan trên Sui

Trích từ đại diện của Mysten Labs nói với Decrypt, nền tảng mới của Team Liquid trên Sui sẽ cho phép người hâm hộ tìm mua các bộ sưu tập NFT, chỉnh đổi avatar linh vật, nhận phần quà và cơ hội được tương tác với game thủ và đội chơi hâm mộ.

Theo đó, Team Liquid và Mysten Labs sẽ ra mắt một chương trình điểm thưởng dựa trên các hoạt động ủng hộ của fan đối với tổ chức. Nền tảng này dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2/2024.

Claire Hungate, chủ tịch và COO của Team Liquid, cho biết trong một thông cáo:

“Fandom không xuất hiện trong một khoảnh khắc. Nó cần được nuôi dưỡng và duy trì thông qua những trải nghiệm nhằm củng cố mối liên kết giữa đội và người hâm mộ. Nền tảng sẽ giúp người hâm mộ tăng cường sự tương tác của họ với Team Liquid, các tuyển thủ và đội chơi.”

Team Liquid là một tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành e-sports và có mặt ở hầu hết các bộ môn nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay CS:GO. Team Liquid không phải cái tên xa lạ trong không gian tiền mã hoá, trước đây tổ chức đã cộng tác với Coinbase ra mắt game Web3 Illuvium, sử dụng blockchain GameFi Immutable X để xây dựng môi trường cạnh tranh.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply