Giá Shiba Inu tăng thêm 33% khi trend Meme tiếp tục bùng nổ


Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc quan trọng khi xác nhận được 1 triệu block

Sự phấn khích không ngừng đã quét qua thị trường đồng meme khi Shiba Inu tăng 33% vào ngày hôm nay. Thật vậy, token đã vượt qua cột mốc vốn hóa thị trường 15 tỷ USD.

Nhưng thành công to lớn này đã lan rộng khắp thị trường, với những dự án mới hơn như Smog cũng đạt được thành công. Hiện tại, mã thông báo đã tăng 80% trong tuần này và gần đây đã đạt được mức vốn hóa thị trường là 80 triệu đô la.

Giá của Shiba Inu đã tăng cùng với thị trường meme coin rộng lớn hơn. Hiện tại, đồng meme đang giao dịch ở mức 0,0000268 USD, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2022.

SHIB tăng lên mức cao nhất trong 2 năm khi các nhà phân tích dự đoán lợi nhuận vĩ mô

SHIB tăng 33% hôm nay, 177% trong tuần này và 196% trong tháng này. Thành công đáng kinh ngạc của nó đã vượt xa Dogecoin dẫn đầu thị trường, tăng 111% trong tháng này.

Như biểu đồ giá Shiba Inu bên dưới cho thấy, đợt tăng giá gần đây diễn ra sau lần đầu tiên Shiba Inu tìm thấy hỗ trợ trên khung thời gian hàng ngày là 200 EMA.

Điều này minh họa một sự thay đổi đáng kể về động lượng. Sau đó, nó có thể đánh dấu sự kết thúc của thị trường giá xuống của Shiba Inu. Do đó bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo.

Động thái này đã gây ra sự phấn khích tột độ trong cộng đồng Shiba Inu và các nhà phân tích. Trong một tweet gần đây, tài khoản X nổi tiếng SHIB Bezos đã suy đoán rằng Shiba Inu có thể vượt trội về mức ATH của mình. 

Ông viết, “Giá của SHIB vẫn TUYỆT VỜI TẠI ĐÂY và dựa trên mô hình đột phá trước đó rất giống với mô hình này, có khả năng tăng 810% lên mức cao mới mọi thời đại.”

SHIB Bezos hiển thị biểu đồ giá minh họa sự phá vỡ mô hình nêm giảm trên khung thời gian hàng tuần. Mẫu biểu đồ này thường được theo sau bởi một động thái tăng giá, một yếu tố tăng giá đáng chú ý dựa trên khung thời gian cao của biểu đồ.

Trong khi đó, nhà phân tích Alan Santana của TradingView cũng dự đoán xu hướng tăng dài hạn của Shiba Inu. Santana lập luận rằng đột phá tam giác đối xứng sẽ dẫn đến ATH mới trong những tháng tới.

“Sự đột phá tăng giá lớn của Shiba Inu trong tuần này đã mang lại khối lượng giao dịch hàng tuần cao nhất kể từ cuối năm 2021, giai đoạn tăng giá trước đó.”

Anh ấy tiếp tục: “Nhìn vào kiểu hành động này, lần đầu tiên khối lượng tăng cao như vậy sau một thời gian dài, là dấu hiệu cho thấy một chu kỳ thị trường mới đang bắt đầu. Khối lượng giao dịch siêu cao cũng được hỗ trợ bởi chỉ báo RSI rất mạnh. Biểu đồ rất dễ dàng.”

Nhà phân tích kỳ vọng đợt tăng giá của SHIB sẽ đẩy lên 0,000056 USD. Hơn nữa, họ mong đợi mục tiêu giá dài hạn là 0,00014 USD, tăng 418% so với giá hiện tại.

Mặc dù điều này mang lại lợi ích vững chắc cho SHIB nhưng nó có tiềm năng tăng giá thấp hơn đáng kể so với chu kỳ trước. Điều này phần lớn là do vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc của nó là 16 tỷ USD.Source link

Comments (No)

Leave a Reply