Giao thức streaming token Superfluid huy động 5,1 triệu USD


Giao thức streaming token Superfluid vừa huy động thành công 5,1 triệu USD vòng gọi vốn chiến lược.

Superfluid cho biết, vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Fabric Ventures cùng sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý như Multicoin Capital, Circle Ventures, Safe Foundation hay The LAO. CEO Francesco George Renzi chia sẻ, vòng gọi vốn này giữ đúng cấu trúc của vòng Seed, với Equity đính kèm quyền đảm bảo token.

Trước đó, trong vòng Seed diễn ra vào năm 2021, Superfluid đã huy động thành công 9 triệu USD.

Giải pháp được Superfluid cung cấp sẽ giúp các tổ chức DAO có thể dễ dàng thực hiện khâu chuyển tiền, phân bổ nguồn thu mỗi tháng cho các thành viên chỉ với một giao dịch on-chain duy nhất và thông qua chuẩn “Super Token”.

Từ góc nhìn của người gửi tiền, thao tác chuyển tiền giống việc gửi token vào một Pool phân phối, với chi phí gas tương tự như gửi token cho một người dùng duy nhất. Điều này đồng nghĩa, các tổ chức có thể sử dụng Pool phân phối này để chuyển tiền cho nhiều đơn vị khác nhau, mà vẫn dễ dàng kiểm soát được chi phí đến từ phí gas.

Các đối tác sử dụng dịch vụ Superfluid cũng là những cái tên rất có uy tín trong ngành như ENS DAO, Optimism hay Gitcoin.

Hiện tại, Superfluid đã hỗ trợ sản phẩm trên 10 mạng lưới EVM khác nhau. Dòng tiền từ vòng gọi vốn mới sẽ giúp đội ngũ (hiện chỉ có 18 người của Superfluid) có thể mở rộng và chuyên môn hoá cho nhiều chức năng hơn.

Khi được hỏi về việc liệu có sớm ra mắt token trong thời gian tới, CEO Renzi cho biết giao thức này hướng đến một tương lai được quản lý bởi cộng đồng và quyết định có triển khai token hay không cũng sẽ phụ thuộc vào cộng đồng. Ông Renzi cho biết:

“Chúng tôi sẽ thử nghiệm nhiều cách nhất để có thể phi tập trung quyền quản trị trong tương lai.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply