Hai memecoin dưới 1 USD được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh trong những tuần tới


Trong bối cảnh tiền điện tử đang phục hồi, hai memecoin có giá trị dưới 1 USD chứng kiến mức tăng trưởng 2 con số trong 24 giờ qua.

Cần có sự kiên nhẫn đế vượt qua những khó khăn và cột mốc quan trọng của thị trường tiền điện tử nhằm tránh thua lỗ.

Với một thị trường đầy biến động, các nhà nhà đầu sẽ chọn các loại tiền điện tử có tâm lý lạc quan. Dogecoin (DOGE) và Floki (FLOKI) là những đồng meme phổ biến với tâm lý ổn định được dự đoán sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ trong những tuần tới.

Dogecoin tăng giá, liệu mốc 1 USD có khả thi vào năm 2024

Dogecoin (DOGE) là một trong những đồng meme độc đáo đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch sau một loạt dòng tweet của CEO tỷ phú Elon Musk vào năm 2021.

Kể từ đợt tăng giá năm 2021, hệ sinh thái Dogecoin đã chứng kiến ​​một loạt bước phát triển với việc DOGE hiện nay được sử dụng cho các khoản thanh toán và quyên góp khác nhau tại các cửa hàng chấp nhận.

Nhìn vào biến động giá Dogecoin cho thấy thị trường của token này đang có xu hướng tăng mạnh. Cả khối lượng giao dịch và vốn hoá thị trường đều đang chứng kiến ​​động lực tích cực có thể gây ra một đợt phục hồi.

Trong khi tâm lý thị trường DOGE đang lạc quan, một số nhà phân tích dự đoán giá sẽ đạt 0,5 USD trong quý 3 và 1 USD trước cuối năm nay.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đã chứng kiến mức tăng hai con số 14,36% trong vòng 24 giờ qua và đang giao dịch với giá 0,1522 USD.

Floki Inu mang đến cơ hội tuyệt vời cho người nắm giữ chúng

Floki Inu (FLOKI) là một trong những token có hiệu suất tốt nhất trên thị trường memecoin. Đồng meme có trụ sở tại Solana đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc kể từ khi ra mắt vào năm 2021.

Trong vài tuần qua, hơn 15 tỷ token Floki đã bị đốt cháy. Mặc dù giá Floki đã phản ứng tích cực với những hoạt động này nhưng các nhà phân tích tin rằng sẽ có nhiều đợt tăng giá sắp diễn ra.

Với việc vốn hóa thị trường Floki vẫn dưới 2 tỷ USD. Do đó, token này vẫn là một trong những đồng meme đáng đầu tư để thu được lợi nhuận lớn trong tương lai.

Đáng chú y hơn, FLOKI cũng là một memecoin khác chứng kiến mức tăng hai con số với 14,6% trong 24 giờ qua, hiện tại token này đang giao dịch với giá 0,00019 USD.

Lãi suất mở Dogecoin giảm 66,5% trong một tháng, điều này có nghĩa là gì?

Source link

Comments (No)

Leave a Reply