Hệ sinh thái của Solana đã đạt được một kỷ lục mới


Solana tăng 10%, liệu có thể đạt 70 USD?

Một kỷ lục mới đã được ghi nhận trong dữ liệu onchain cho Solana (SOL), một trong những altcoin có xu hướng mạnh nhất trong những tháng gần đây.

Theo dữ liệu, chuỗi khối Solana đã phá kỷ lục mới về số lượng địa chỉ mới hàng ngày. Mức trung bình động trong bảy ngày của số lượng địa chỉ mới hàng ngày trên mạng Solana hiện ở mức trên 691.000 và đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Tristan Frizza, người sáng lập Zeta Markets, nói rằng số liệu này tăng lên chỉ ra hoạt động thực của người dùng trên mạng.

Frizza nói: “Chúng ta không chỉ chứng kiến ​​sự quan tâm từ đầu cơ mà còn sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại nhờ sự quan tâm thực sự này”.

Solana đã vượt qua Ethereum, Arbitrum, Optimism, BNB Chain, Tron và Avalanche về số lượng giao dịch hàng ngày.

Frizza cũng lưu ý rằng Solana đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng khối lượng giao dịch trên Sàn giao dịch phi tập trung (DEX), liên tục vượt ngưỡng giao dịch 2 tỷ USD hàng ngày kể từ đầu tháng 3.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Solana vẫn thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là 260 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Trong cuộc khủng hoảng FTX, giá SOL đã giảm xuống còn 8 USD vì sàn giao dịch FTX công khai ủng hộ Solana và sở hữu một lượng lớn SOL. Tại thời điểm viết bài này, SOL đang giao dịch ở mức 147 USD.

Solana (SOL) đạt mức cao nhất trong nămSource link

Comments (No)

Leave a Reply