Huy Động 300 Nghìn Đô La Chỉ Trong Vài Giờ và Sự Bùng Nổ Sắp Tới


Base Dawgz, một meme coin mới hoạt động trên mạng lưới Base, đã bắt đầu chương trình bán trước của mình vào ngày hôm qua. Dự án đã huy động được hơn 400.000 đô la. Sự ra mắt qua đợt bán trước thành công này đã dấy lên sự tò mò về việc liệu Base Dawgz có thể là meme coin tiếp theo bùng nổ hay không.

Base Dawgz là một meme coin mới hoạt động trên mạng lưới Base và là giải pháp Layer 2 cho chuỗi khối Ethereum. Một trong những tính năng chính của nó chính là khả năng tương tác đa chuỗi, bao gồm Base, Ethereum, Polygon, Avalanche, Solana và BNB Chain. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các mạng lưới mà không phải mất chi phí, mở rộng phạm vi token có thể tiếp cận và các trường hợp sử dụng tiềm năng.

Sau đợt bán trước, những người nắm giữ token sẽ có cơ hội tham gia đặt cược, cho phép họ kiếm thêm token $DAWGZ với tỷ lệ thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, cần lưu ý là hiện tại tính năng đặt cược chỉ khả dụng trên mạng lưới Ethereum và chưa có thông tin nào được công bố về phần thưởng đặt cược.

Một khía cạnh quan trọng khác của Base Dawgztiện ích chia sẻ để kiếm tiền (share-to-earn). Chiến lược marketing của dự án bao gồm xây dựng một hệ thống để người dùng có thể tích điểm bằng cách chia sẻ nội dung liên quan đến $DAWGZ trên mạng xã hội. Những điểm này có thể đổi lấy token $DAWGZ, khuyến khích cộng đồng tham gia và quảng bá.

Xét về mặt phân bổ token của Base Dawgz, tổng cung của $DAWGZ là 8.453.000.000 token. Sản lượng phân bổ được chia thành nhiều hạng mục, với 40% dành cho nhà đầu tư bán trước và thanh khoản, 20% dành cho đặt cược và thanh khoản, 15% dành cho hoạt động marketing và 10% dành cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch.

Dự án Base Dawgz đã phác thảo lộ trình phát triển với nhiều giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, được đặt tên là “Base Grab”, đội ngũ đã khởi động trên các trang mạng xã hội, trang web và triển khai các hợp đồng thông minh, và đỉnh điểm là việc bắt đầu đợt bán trước.

Giai đoạn hai, “Milk Run”, sẽ tập trung vào kiểm toán các hợp đồng thông minh, phát triển cộng đồng, bắt đầu các hoạt động marketing và mở rộng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội.

Trong giai đoạn ba có tên “Scramble”, dự án hướng tới việc niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cũng như các nền tảng theo dõi tiền điện tử phổ biến như CoinMarketCap và CoinGecko. Ngoài ra, đội ngũ phát triển cũng có kế hoạch cung cấp “Birdeye Update”, tài liệu đề cập đến các bản cập nhật hoặc kế hoạch phát triển liên quan đến dự án.

Giai đoạn bốn, “Cherub”, bao gồm phần thưởng cho cộng đồng, duy trì các sáng kiến marketing, hướng tới niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung (CEX), và các kế hoạch phát triển tương lai.

Các sáng kiến marketing đóng vai trò then chốt trong thành công của Base Dawgz. Dự án sẽ triển khai chiến dịch “Be Social for Airdrop” (tương tác xã hội để nhận airdrop), nơi người dùng có thể tham gia bằng cách tương tác với các trang mạng xã hội của dự án trên X (trước đây là Twitter). Bằng cách tạo và chia sẻ nội dung, người dùng sẽ tích được điểm và có thể đổi lấy token $DAWGZ sau khi đợt bán trước kết thúc.

Đội ngũ đứng sau Base Dawgz đã bắt đầu tăng độ nhân diện của họ trên X và Telegram. Ngoài ra, họ cũng đã kết nối với nhiều trang web truyền thông tiền điện tử khác nhau và sẽ khởi chạy chiến dịch nội dung. Thực tế, nhiều nền tảng như Finbold, Cryptonews, v.v. đã đưa tin về dự án.

Tóm lại, với thành tích bán trước ấn tượng, các tính năng độc đáo như khả năng tương tác đa chuỗi và tiện ích chia sẻ để kiếm cùng lộ trình phát triển rõ ràng, Base Dawgz có tiềm năng để sẵn sàng trở thành meme coin nóng nhất để mua trên mạng lưới Base. Dù thế nào đi nữa, sẽ rất thú vị để theo dõi xem liệu Base Dawgz có thể giữ vững vị trí là một trong những meme coin hay nhất xuất hiện trên thị trường bán trước tiền điện tử hay không.

Mua Base Dawgz tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply