Jeff Bezos trở thành tâm điểm khi có tin đồn ông đã bán cổ phiếu Amazon để đầu tư Bitcoin


Tỷ phú Jeff Bezos bán 8,5 tỷ USD cổ phiếu Amazon và gặp Michael Saylor, làm dấy lên tin đồn đầu tư Bitcoin.

Cộng đồng Crypto đang có làn sóng đầu cơ sau một số chuyển động tài chính do người sáng lập Amazon, Jeff Bezos thực hiện, đã tạo ra tin đồn rằng ông có thể đầu tư vào Bitcoin.

Tin đồn này càng sáng tỏ hơn sau khi người đồng sáng lập Apollo, Thomas Fahrer đang chia sẻ trên X về các hoạt động gần đây của Bezos, liệu rằng ông có đang bước vào thị trường tiền điện tử.

Theo báo cáo, Jeff Bezos gần đây đã bán số cổ phiếu Amazon trị giá 8,5 tỷ USD và động thái này đã thu hút sự chú ý của các nhà phân tích tài chính và những người theo dõi tiền điện tử.

Bất chấp với số cổ phiếu đã bán đi, vị tỷ phú này vẫn là cổ đông chính của Amazon và khối tài sản vượt qua 190 tỷ USD. Giao dịch này diễn ra khi giá thị trường của Amazon tăng hơn 76% trong năm trước.

Ngoài ra, có nguồn tin khiến tin đồn này càng xác thực hơn, khi ông đã đi ăn tối cùng vợ sắp cưới của mình và với Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, là người ủng hộ Bitcoin.

Xét về tầm ảnh hưởng và thành công của Saylor trong lĩnh vực crypto, tiền điện tử có thể là chủ đề giữa hai ông trùm và khiến Bezos thích thú về chúng hơn, đặc biệt là Bitcoin.

 

 

Đáng chú ý hơn, InvestAnswers, một nhà phân tích tiền điện tử, đã chỉ ra một giao dịch của ví Bitcoin mới đã mua 26.200 BTC, trị giá 51 nghìn USD, có thể liên quan đến một cá nhân có giá trị ròng cao như Bezos.

Suy đoán này dựa trên thời gian và quy mô bán cổ phiếu của Bezos, kết hợp với việc mua số lượng Bitcoin đáng kể, khiến nhiều người thắc mắc về danh tính của nhà đầu tư đằng sau nó.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply