Karak Network gọi vốn 48 triệu USD, định giá hơn 1 tỷ USD


Blockchain layer-2 Karak Network vừa hoàn tất huy động vốn vòng Series A có sự tham gia của Pantera, Digital Currency Group (DCG), Coinbase…nâng định giá dự án lên 1 tỷ USD,

Karak Network gọi vốn 48 triệu USD, định giá hơn 1 tỷ USD

Karak Network, blockchain quản lý rủi ro layer-2 trên Ethereum phát triển bởi Andalusia Labs, đã huy động thành công 48 triệu USD trong vòng tài trợ Series A, nâng định giá dự án lên hơn 1 tỷ đô la.

Vòng huy động vốn của Karak Network có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư tên tuổi, bao gồm: Lightspeed, Mubadala Capital – nhánh đầu tư của công ty quản lý tài sản hàng đầu Abu Dhabi là Mubadala, Nima Capital, Bain Capital, Coinbase, Pantera Capital, Framework Ventures và Digital Currency Group (DCG).

Bên cạnh đó còn có một số nhà đầu tư thiên thần Joey Krug (đối tác quỹ Founders Fund), Michael Anderson cùng Vance Spencer (hai nhà đồng sáng lập Framework Ventures), Santiago R Santos, Anthony “Pomp” Pompliano, Ashleigh Schap (cựu CSO của RISC Zero), và Joe Lau (CTO Alchemy).

Karak Network được xây dựng dưới dạng blockchain layer-2 Ethereum modular, tập trung xây dựng hạ tầng quản lý rủi ro, restaking và AI cho tài sản kỹ thuật số. 

Với sự tích hợp của các công nghệ an toàn, chi phí thấp và có khả năng nhận thức rủi ro, Karak Network hướng tới xây dựng một cơ sở hạ tầng cho người dùng trong môi trường tài chính kỹ thuật số đang phát triển.

Bên cạnh thông báo hoàn tất vòng gọi vốn, Karak Network ra mắt chương trình điểm thưởng XP dành cho những người dùng tham gia trải nghiệm dự án sớm có tên gọi “Karak XP Early Access”.

Theo đó, người trải nghiệm cần tương tác trên mạng lưới testnet Karak Network bằng việc thực hiện bridge ETH hoặc stablecoin USDC từ mạng thử nghiệm Goerli. Trung bình 1 ETH, người tham gia sẽ thu về 6.400 điểm XP.

Ngoài ra, trước khi triển khai Mainnet Open Access (dự kiến trong vài tuần tới), người dùng có thể giới thiệu người khác thông qua các mã code để gia tăng số điểm XP.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply