Khi nào là thời điểm tốt nhất để bán Airdrop?


Mới đây, CoinGecko đã tiết lộ thời điểm tốt nhất để bán Airdrop. Theo nghiên cứu thì lợi nhuận tối đa có thể đạt được trong vòng 14 ngày.

Theo một báo cáo được công bố gần đây bởi CoinGecko, 23 trong số 50 đợt airdrop lớn đã đạt được mức giá kỷ lục trong vòng hai tuần đầu tiên sau ngày airdrop. Theo nghiên cứu, lợi nhuận tối đa có thể đạt được trong vòng 14 ngày.

Trong số 23 token đạt mức giá cao nhất trong hai tuần đầu tiên, 16 token đạt mức giá cao nhất trong vòng 2 đến 14 ngày. Bảy token còn lại đạt mức cao nhất vào ngày đầu tiên.

Nghiên cứu đã xác định được 14 token airdrop đã đạt được mức giá cao nhất sau 101 ngày hoặc hơn sau đợt airdrop.

Trong số các token airdrop có mức tăng giá ngắn hạn cao nhất là Ethereum Name Service (ENS) và X2Y2. Đến ngày giao dịch thứ hai, ENS và X2Y2 chứng kiến ​​mức tăng giá lần lượt là 73% và 121%. 

 

 

Ngoài ra, báo cáo còn đề cập rằng Blur, LookRare và ArbDoge AI nằm trong số những sản phẩm có mức tăng giá ngắn hạn cao nhất. Blur chứng kiến ​​​​mức tăng 90% trong ngày thứ sáu, LookRare tăng 192% trong ngày thứ mười và ArbDoge tăng 425% vào ngày thứ mười bốn. 

Vào năm 2021, đã có tổng cộng 50 đợt airdrop lớn, trong đó có 19 đợt airdrop ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất. Bốn Token trong số đó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại 100 ngày sau đợt airdrop. Các token này là UNI, 1INCH, GTC và BANK.

Vào đầu năm 2022, đã có một đợt tăng giá trên thị trường NFT, giúp 11 token airdrop đạt được mức định giá ATH mới.

Báo cáo còn tuyên bố rằng 21 token airdrop đã thiết lập mức cao mới mọi thời đại vào năm 2023 và 2024 do sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ.

Ngoài những token mang đến lợi nhuận trong thời gian ngắn, báo cáo còn ghi nhận mọt số airdrop mang lại lợi nhuận cao trong thời gian dài.

Ví dụ như việc giá cao nhất của Jito vào ngày thứ hai của đợt ra mắt airdrop mang lại lợi nhuận 43%, trong khi token OP của Optimism đạt mức cao nhất sau 18 tháng, mang lại lợi nhuận 186%.

Reddit thông báo rằng họ đã chuyển đổi số tiền thừa của mình thành Bitcoin và Ethereum

Source link

Comments (No)

Leave a Reply