Kỳ vọng tăng giá lớn cho Altcoin này từ Franklin Templeton


Gã khổng lồ đầu tư toàn cầu Franklin Templeton, quản lý 1,5 nghìn tỷ USD, tuyên bố rằng Solana đã sẵn sàng trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Solana (SOL) đã trỗi dậy từ đống tro tàn một lần nữa vào năm 2023, ghi nhận mức tăng kỷ lục hơn 1500% kể từ tháng 1 năm 2023.

SOL đã tăng lên hơn 200 đô la vào tháng 3.

Trong khi Solana đã tạo dựng được tên tuổi thì gã khổng lồ đầu tư toàn cầu Franklin Templeton, nơi quản lý 1,5 nghìn tỷ đô la, tuyên bố rằng Solana đã sẵn sàng trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Một báo cáo gần đây của các nhà phân tích Franklin Templeton cho biết mạng Solana đã có sự tăng trưởng đáng kể về tổng phí và khối lượng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) vào năm ngoái.

Các nhà phân tích kỳ vọng mạng Solana sẽ tiếp tục tăng trưởng và tuyên bố rằng mạng Solana vẫn bền vững bất chấp những vấn đề gặp phải trong mạng.

Nói rằng độ bền của mạng Solana, cũng như các đợt airdrop đang diễn ra và sự thành công của token mem dựa trên SOL, có tác động tích cực đến giá SOL, các nhà phân tích chỉ ra rằng SOL có cơ hội lớn để trở thành một trong ba loại tiền điện tử hàng đầu .

“Những người đam mê tiền điện tử đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử. Mặc dù chúng tôi không biết câu trả lời chính xác nhưng chúng tôi nghĩ rất có thể điều đó có thể xảy ra ở Solana.

Bởi vì mạng Solana đã chứng minh mức độ mạnh mẽ của nó với độ bền, các đợt airdrop liên tục, sự thành công và sự hồi sinh của meme token.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Solana có tiềm năng trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba trên thị trường.”

Solana (SOL) khối lượng tăng gần 74% khi tháng 4 có thể mang lại ATH mớiSource link

Comments (No)

Leave a Reply