Lãi suất mở Dogecoin giảm 66,5% trong một tháng, điều này có nghĩa là gì?


Làm thế nào để trở thành triệu phú khi Dogecoin đạt 1 USD?

Lãi suất mở Dogecoin đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm lớn trong tháng trước, dẫn đến lo ngại về triển vọng tương lai của đồng meme.

Vào tháng 3, lãi suất mở Dogecoin đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại là 1,91 tỷ USD sau một tháng tăng ổn định. Tiếp theo đó là giá DOGE tăng khi các nhà đầu tư đổ xô tham gia đợt tăng giá và đảm bảo lợi nhuận.

Sự tăng trưởng ổn định này sẽ tiếp tục vào đầu tháng 4, nhưng kể từ đó, giá đã có xu hướng giảm.

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy vào ngày 1 tháng 4, tổng số lãi mở của Dogecoin lên tới 1,87 tỷ USD. Nhưng chỉ trong vòng một tuần, lãi suất mở đã giảm 600 triệu USD. Sự sụt giảm tiếp tục kéo dài đến cuối tháng 4, lãi suất mở ở mức 763 triệu USD.

Với tháng 5, lãi suất mở đã giảm liên tục. Tại thời điểm viết bài, tổng số lãi mở của Dogecoin đang ở mức 625,7 triệu USD, giảm mạnh 66,5% so với mức 1,87 tỷ USD chỉ một tháng trước.

Lần cuối cùng lãi suất mở Dogecoin ở mức thấp như vậy là vào cuối tháng Hai. Tuy nhiên, lãi suất mở vẫn còn lâu mới đạt được mức thấp trong tháng 1 khi lúc đó dưới 300 triệu USD. 

Khi lãi suất mở giảm mạnh, giá tiền điện tử cũng sụt giảm.

Nếu lãi suất mở DOGE tiếp tục giảm thì các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá sẽ giảm theo. Sự cố như vậy có thể đẩy giá Dogecoin xuống dưới mức hỗ trợ 0,12 USD, đây có thể là khởi đầu cho một vòng xoáy đi xuống.

Dogecoin và Altcoin đáng chú ý này đã vượt trội hơn BitcoinSource link

Comments (No)

Leave a Reply