liệu mục tiêu giá tiếp theo là 15 USD?


Hướng đi của Polkadot (DOT) trong năm 2022

PolkaDot dựa trên parachain hàng đầu đang thu hút tâm lý tăng giá sau khi Bitcoin tăng lên trên mốc 63.000 USD vào thứ Tư. PolkaDot đang tăng điểm trên bảng xếp hạng khi dòng đầu tư mới đổ vào thị trường tiền điện tử. 

Nhóm altcoin rộng hơn như ADA của Cardano, XRP của Ripple và VET của VeChain cũng đạt mức cao mới hàng tháng. Sự tăng giá đột ngột đã mang lại sự nhiệt tình mới cho các nhà đầu tư sau gần hai năm gián đoạn.

Bây giờ PolkaDot vẫn giữ được sắc xanh và chạm mức 8,6 đô la, liệu tiền điện tử sẽ tiến xa hơn về phía bắc hay đi về phía nam? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ cao hay thấp mà DOT có thể giao dịch trên các chỉ số trong những tuần tới.

Mục tiêu giá tiếp theo cho DOT là 15 USD

PolkaDot được biết đến với tính biến động và dao động lớn khi thị trường tiền điện tử nằm trong vùng tăng giá. DOT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD vào tháng 11 năm 2021, cùng thời điểm Bitcoin đạt mức ATH là 69.044 USD. Altcoin dựa trên parachain di chuyển song song với Bitcoin và giá của nó phụ thuộc vào cách BTC hoạt động trong biểu đồ.

Nếu Bitcoin duy trì động lực tích cực và đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD, thì PolkaDot cũng có thể lặp lại thành công của BTC. Chặng tiếp theo của DOT đứng ở mức 10 đô la và nếu tiền điện tử phá vỡ mức kháng cự, giá của nó có thể tăng lên 12 đô la.

Altcoin hàng đầu sẽ phải đối mặt với những thách thức ở mức 12 đô la khi một đợt bán tháo và chốt lời có thể được bắt đầu. Điều này gây áp lực lên PolkaDot vì người bán có thể chiếm ưu thế hơn người mua trong những tuần tới. Do đó, để DOT đạt 15 đô la, Bitcoin phải vượt qua ATH để tiến xa hơn trong bảng xếp hạng và mang lại một vòng đầu tư mới khác.

Vào thời điểm báo chí, PolkaDot đang giao dịch ở mức 8,54 USD và tăng gần 4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, DOT đã giảm gần 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Chính phủ Hoa Kỳ có động thái chuyển 922 triệu USD Bitcoin tịch thu đượcSource link

Comments (No)

Leave a Reply