Michael Saylor tuyên bố rằng Ethereum là một chứng khoán


Người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng Michael Saylor tuyên bố rằng Ethereum là một chứng khoán.

Cuộc tranh luận kéo dài về việc Ethereum là hàng hóa hay chứng khoán gần đây đã được đưa ra tòa.

Trong khi SEC tuyên bố rằng ETH là chứng khoán thì công ty phát triển Ethereum Consensys gần đây đã tuyên bố rằng ETH không phải là chứng khoán.

Người sáng lập MicroStrategy, Michael Saylor, được biết đến với sự ủng hộ đối với Bitcoin. Saylor, người đã đưa ra những tuyên bố đáng ngạc nhiên về Ethereum, đã tuyên bố rằng ETH là một loại chứng khoán.

Phát biểu tại hội nghị MicroStrategy World 2024 ngày hôm qua, Saylor lập luận rằng altcoin lớn nhất là chứng khoán chứ không phải hàng hóa.

Michael Saylor còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng SEC sẽ phân loại Ethereum là chứng khoán vào mùa hè này và từ chối các quỹ ETF Ethereum giao ngay.

Saylor tin rằng SEC sẽ phân loại nhiều altcoin khác ngoài ETH làm chứng khoán, chẳng hạn như BNB, Solana (SOL), Cardano (ADA) và XRP.

“Ethereum nên được coi là chứng khoán chứ không phải hàng hóa. Sau ETH, bạn sẽ thấy nhiều altcoin như BNB, Solana, Ripple, Cardano cũng là chứng khoán chưa đăng ký.”

SEC sẽ không phê duyệt bất kỳ ETF ETH giao ngay nào. Ethereum và các altcoin khác, là chứng khoán, sẽ không bao giờ được Phố Wall chấp nhận. “Không ai trong số chúng sẽ được chấp nhận là tiền điện tử bởi các nhà đầu tư tổ chức chính thống.”

Sau những tuyên bố này, ông cũng đề cập đến Bitcoin và lập luận rằng Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu duy nhất được các tổ chức chấp nhận.

Saylor mô tả BTC là loại tiền điện tử “phổ quát duy nhất” phù hợp cho các khoản đầu tư ở cấp tổ chức và nói thêm rằng sẽ không có loại tiền điện tử nào khác ngoài Bitcoin.Source link

Comments (No)

Leave a Reply