MixMob được cấp bản quyền sử dụng biểu tượng Stormtrooper trong Star Wars


Tựa game đua xe MixMob công bố đã mua được bản quyền cho hình ảnh Original Stormtrooper, xuất hiện lần đầu trong bộ phim Star Wars: A New Hope năm 1977.

MixMob được cấp bản quyền sử dụng biểu tượng Stormtrooper trong Star Wars

Giấy phép cho phép MixMob sử dụng hình ảnh mang tính biểu tượng của Star Wars vào game đua xe Racer 1 dưới dạng NFT. Dự kiến sẽ được ra mắt trong quý 2/2024, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Thỏa thuận này đánh dấu sự khởi đầu cho chiến lược mua bản quyền các nhân vật đình đám của MixMob. Theo đó, công ty có kế hoạch được cấp thêm ba giấy phép nữa vào năm 2024.

MixMob là một trò chơi đua xe thẻ bài trên Solana, công ty tự quảng cáo nó là sự kết hợp giữa “Clash Royale và Mario Kart”. Hiện game chỉ có sẵn trên máy tính và có kế hoạch triển khai phiên bản di động trong quý 2.

Theo một bài đăng trên MixMob, công ty đã huy động được 7 triệu USD khoảng hai năm trước, với các quỹ đầu tư hiện có gồm Solana Ventures, DeFiance Capital, Ascensive Assets, Merit Circle Investor, Genblock Capital, v.v.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply