Morgan Stanley đang xem xét việc cung cấp ETF Bitcoin spot


Nhà quản lý tài sản trị giá 1,3 nghìn tỷ USD Morgan Stanley được cho là đang xem xét bổ sung ETF Bitcoin spot vào nền tảng môi giới của mình. Công ty đang xem xét khả năng bổ sung phương tiện đầu tư vào các dịch vụ môi giới-đại lý của mình, theo một báo cáo gần đây của CoinDesk.

Các nguồn tin cho biết ngân hàng đầu tư đã khám phá ý tưởng này kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) lần đầu tiên phê duyệt sản phẩm vào tháng 1. Kể từ đó, quỹ này đã chứng tỏ thành công rực rỡ, với 9 quỹ ETF được phê duyệt đã phá kỷ lục khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất mọi thời đại, theo Erich Balchunas của Bloomberg.

Morgan Stanley có thể đạt được thành công ETF Bitcoin

Kể từ đầu năm 2024, ngành tài sản kỹ thuật số đã đặt nhiều hy vọng vào Bitcoin. Cụ thể, dự đoán đó có mối liên hệ chặt chẽ với sự chấp thuận của 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Chỉ hai tháng trong năm, những sản phẩm đầu tư đó đã rất thành công. Giờ đây, một nhà quản lý tài sản lớn đang tìm cách đạt được thành công đó.

Ngân hàng đầu tư Morgan Stanley được cho là đang xem xét cung cấp ETF Bitcoin giao ngay cho khách hàng của mình. Thật vậy, nhà quản lý tài sản trị giá 1,3 nghìn tỷ USD đang thực hiện “sự thẩm định” liên quan đến việc giới thiệu phương tiện đầu tư tới cơ sở khách hàng của mình, theo báo cáo của CoinDesk.

Các nguồn tin cho rằng Morgan Stanley đã bắt đầu nghiên cứu về đợt chào bán đầu tư sau khi được SEC phê duyệt vào tháng 1. Kể từ đó, các sản phẩm này đã đạt được thành công vang dội, chưa kể đến BlackRock. Cụ thể, IBTI Bitcoin ETF của nó đã phá vỡ kỷ lục khối lượng giao dịch hàng ngày trong hai ngày liên tiếp, khi nó được thiết lập để vượt mốc 1 tỷ USD một lần nữa vào ngày hôm nay.

Sự hiện diện của các quỹ ETF đã thúc đẩy Bitcoin. Tài sản này đã tăng vọt trong ngày hôm nay, vượt mốc 61.000 USD. BTC đã không đạt đến mức cao như vậy kể từ tháng 11 năm 2021. Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục quỹ đạo đi lên khi sự kiện Bitcoin Halving đang đến gần.

Xem thêm: Người sáng lập TRON Justin Sun tiết lộ số lượng Bitcoin mà anh ấy sở hữu

Source link

Comments (No)

Leave a Reply