Mua NFT “Mugshot” sẽ có thể được ăn tối với Donald Trump?


Những người mua token NFT “Mugshot” do Donald Trump phát hành chuẩn bị cho việc gặp cựu Tổng thống Hoa Kỳ tại dinh thự của ông ở Florida để ăn tối.

Một số người dùng tiền điện tử đã thảo luận về việc gặp Trump tại nhà riêng của ông ở Mar-a-Lago như một phần của thỏa thuận mua thẻ giao dịch kỹ thuật số có hình ảnh chiếc cốc của ông. Tuy nhiên, sự kiện này không được xác nhận trên trang web của Trump vào thời điểm đó.

Nguồn: Avi Felman
Nguồn: Avi Felman

Trump đã đầu hàng chính quyền vào tháng 8 năm 2023 sau khi bị truy tố về các cáo buộc liên quan đến việc cố gắng lật ngược cuộc bầu cử năm 2020, dẫn đến vụ nổ súng cốc đầu tiên của một tổng thống Mỹ đương nhiệm hoặc cựu tổng thống.

Vào tháng 12 năm 2023, ông thông báo rằng bất kỳ ai mua ít nhất 47 chiếc thẻ giao dịch kỹ thuật số “Mugshot” với giá 99 USD mỗi chiếc sẽ được mời đến ăn tối trực tiếp tại Mar-a-Lago.

Ông cũng phải tham dự phiên tòa hình sự vì làm giả tài liệu kinh doanh để trả tiền cho ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels và đã có mặt tại phòng xử án ở New York trong những ngày xét xử.

Là cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải đối mặt với cáo buộc hình sự, Trump đã chỉ trích Thẩm phán Mercan và các công tố viên. Thẩm phán đã 10 lần nhắc đến hành vi khinh thường của Trump khi nói về các nhân chứng và nhân viên tòa án với các phóng viên và trên mạng xã hội, đồng thời nói rằng ông ấy sẽ cân nhắc việc ngồi tù nếu vẫn tiếp tục.

Nguồn: Donald Trump
Nguồn: Donald Trump

Đọc thêm: Cố vấn của Donald Trump đang xem xét hình phạt đối với các quốc gia dám bỏ đô la MỹSource link

Comments (No)

Leave a Reply