Mục tiêu tiếp theo của BTC là gì? Nhà phân tích CryptoQuant đã giải thích!


Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết giá mục tiêu tiếp theo của Bitcoin có thể là 68.000 USD.

Một dự đoán đến từ nhà phân tích Mac_D của CryptoQuant, người nói rằng giá mục tiêu tiếp theo cho BTC có thể là 68.000 USD.

Cho rằng Bitcoin đã phá vỡ giá mua trung bình của các nhà đầu tư dài hạn từ 2-3 năm, nhà phân tích lập luận rằng mức giá duy nhất có thể đóng vai trò là mức kháng cự đối với BTC có thể là 68.000 USD, mức cao nhất của chu kỳ trước.

“Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự, đây là giá mua trung bình đối với các nhà đầu tư nắm giữ dài hạn 2-3 năm và khả năng tăng giá có thể xảy ra đối với BTC.

Realized Price – UTXO Age Bands hiển thị giá mua trung bình theo nhóm thời gian nắm giữ BTC.

Theo chỉ báo này, mức 48.900 USD, là giá mua trung bình của các nhà đầu tư dài hạn đã đầu tư vào đợt tăng giá vừa qua, được cho là đã bị phá vỡ.

Trong lần tăng gần đây nhất, mức này đã bị phá vỡ và giá BTC tăng đáng kể, vượt quá 55.000 USD.

Mức giá duy nhất có thể đóng vai trò là mức kháng cự trong tương lai đối với Bitcoin sẽ là mức cao nhất trong chu kỳ gần đây 68.000 USD.

“Trong tương lai, các nhà đầu tư tổ chức của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng áp lực mua thông qua các quỹ ETF BTC giao ngay và ngay cả khi sự cố xảy ra do các sự kiện thị trường và vĩ mô bất ngờ, có vẻ như rất có khả năng giá Bitcoin sẽ phục hồi như mùa xuân”.

Bitcoin tiếp tục giao dịch ở mức 57.015 USD tại thời điểm viết bài.

Diễn viên hài nổi tiếng Trevor Noah nói rằng sai lầm lớn nhất trong cuộc đời là không mua Bitcoin

Source link

Comments (No)

Leave a Reply