NEAR Protocol tăng giá tương đương với Dogecoin trong tháng Ba. Tiền điện tử thân thiện với môi trường tiếp theo sẽ tăng trưởng?


Gần đây, thị trường tiền điện tử đã trở nên sôi động và các dự án thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

NEAR Protocol (NEAR) đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng khi có mức tăng giá ấn tượng tương đương với Dogecoin (DOGE) trong tháng Ba. Điều này đã tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử.

Khi các nhà giao dịch đang tìm kiếm những loại tiền điện tử thân thiện với môi trường có tiềm năng tăng giá mạnh tiếp theo, hai dự án Presale là Green Bitcoin (GBTC) và eTukTuk (TUK) xuất hiện như những ứng cử viên tiềm năng.

NEAR Protocol chiếm Spotlight với ‘​​​​Vertical Price Rally’ (cuộc tăng giá theo chiều dọc)

NEAR Protocol đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và nhà giao dịch trong thời gian gần đây. 

Đây là một blockchain thân thiện với môi trường và được so sánh với DOGE về hiệu suất giá. Điều này đã được nhà phân tích tiền điện tử @Nakameowdough đề cập trên Twitter.

Cả hai loại tiền điện tử này đều tăng hơn 50% kể từ ngày 1 tháng 3. Tuy nhiên, NEAR đã bắt đầu rút lui trong vài ngày qua.

Vào thời điểm bài viết được ra mắt, NEAR đang giao dịch trên mức $7. Đây là mức giá cao nhất của dự án này kể từ tháng 5 năm 2022.

Sự tăng giá của NEAR token càng được tăng cường khi được đề cập bởi một tài khoản tweet có tên @HsakaTrades trên Twitter với hơn 519.000 người theo dõi.

Hsaka đã đăng một bức ảnh của Ilia Polosukhin – người đồng sáng lập NEAR Protocol, nhưng không có chú thích.

Điều này đã gây ra một loạt các suy đoán từ các nhà đầu tư tiền điện tử, nhiều người trong số đó coi tweet này là một dấu hiệu cho thấy NEAR sẽ có xu hướng tăng giá mạnh trong tương lai.

Thêm vào đó, Polosukhin cũng sẽ phát biểu tại hội thảo Nvidia’s Transforming AI vào ngày 20 tháng 3, làm tăng thêm vị thế của NEAR Protocol như một nhân tố quan trọng trong không gian tiền điện tử.

Mặc dù vậy, hành trình của dự án này không tránh khỏi những thách thức.

Trong thị trường giảm giá tiền điện tử của hai năm qua, giá trị của NEAR token gốc đã giảm xuống khoảng 1 đô la vào tháng 10 năm 2023.

 Đây là thời kỳ đặc biệt khó khăn đối với các dự án liên quan đến DCG của Silbert – thường được gọi là “Barry coins”.

Mặc dù gặp nhiều trở ngại nhưng những cam kết của NEAR Protocol về tính bền vững và thân thiện với môi trường đã giúp nó vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Điều đó được chứng minh thông qua việc giá của NEAR token tăng 618% từ đáy thấp nhất vào tháng 10 năm 2023. Ngoài ra, sự tăng giá mạnh gần đây của NEAR cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một lần trở lại đáng chú ý.

Sự phục hồi của NEAR không chỉ là một dấu hiệu tích cực cho blockchain này mà còn cho toàn bộ phong trào tiền điện tử thân thiện với môi trường.

Sự tăng giá của NEAR có thể là yếu tố kích hoạt để kích thích sự phát triển cho các tài sản kỹ thuật số “xanh” tiềm năng khác.

Một trong số những tài sản được định vị tốt để tận dụng xu hướng đầu tư có ý thức về môi trường này là Green Bitcoin.

Như tên gọi của nó, Green Bitcoin nhằm giải quyết những thách thức về môi trường mà hệ thống Proof-of-Work (PoW) của Bitcoin mang lại.

Thay vì sử dụng phương pháp PoW, Green Bitcoin sử dụng Proof-of-Stake (PoS).

Green Bitcoin cũng cung cấp một mô hình “Gamified Green Staking” thông minh, trong đó người dùng đặt cọc GBTC token để nhận phần thưởng dựa trên việc dự đoán chính xác giá của BTC.

Sự kiện Presale của dự án này đã thu hút được hơn 4 triệu đô la nguồn vốn từ các nhà đầu tư tiềm năng với giá GBTC token chỉ ở mức 0,80 đô la.

Hơn 7.600 người cũng đã theo dõi trang Twitter của Green Bitcoin, cho thấy sự phát triển của cộng đồng quanh dự án này.

Với kế hoạch niêm yết trên các sàn giao dịch sau khi giai đoạn Presale kết thúc, các nhà đầu tư tham gia sớm có thể tự tin khẳng định rằng Green Bitcoin sẽ trở thành “một nhà lãnh đạo” trong không gian tiền điện tử thân thiện với môi trường.

Mua Green Bitcoin tại đây

eTukTuk hướng tới cách mạng hóa ngành vận tải và thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử “xanh”.

Trong khi Green Bitcoin mang đến một góc nhìn về Bitcoin bền vững thì một loại tiền điện tử thân thiện với môi trường khác đang thu hút sự chú ý cộng đồng đầu tư là eTukTuk và TUK token gốc của nó.

Nền tảng này đang giải quyết vấn đề bền vững từ một góc nhìn khác – thông qua việc tận dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa ngành vận tải ở các quốc gia đang phát triển.

Sứ mệnh của eTukTuk là thay thế các xe tuk-tuk bằng các phương tiện điện giá rẻ, được gọi là “eTukTuks”.

Không chỉ vậy, nhóm các nhà phát triển của dự án này còn có kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng sạc điện được cung cấp bởi TUK token gốc.

Các chủ sở hữu TUK token cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua giao thức staking của dự án, với lợi suất cao.

Tương tự Green Bitcoin, eTukTuk đã thu hút nhu cầu đầu tư lớn trong giai đoạn gây quỹ ban đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, giai đoạn Presale của dự án này đã huy động được hơn 2 triệu đô la, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư đối với các tính năng độc đáo mà dự án mang lại.

Thông qua kế hoạch triển khai các trạm sạc năng lượng mặt trời và ra mắt tính năng “play-to-earn” (P2E), eTukTuk hướng tới mục tiêu trở thành một dự án toàn diện, không chỉ dừng lại ở những tính năng của một token cơ bản.

Với tác động thực tế trong thế giới thực, cùng với sự chú trọng phát triển tính bền vững, eTukTuk có đầy đủ tiềm năng trở thành một dự án “xanh” với khả năng sinh lời lớn nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch mà dự án này đã đề ra.

Mua Etuktuk tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply