Nexo phân bổ 12 triệu USD cho sự kiện Airdrop mới


Giao thức cho vay tiền điện tử Nexo đang phân bổ 10 triệu token NEXO, trị giá 12,5 triệu USD cho người dùng.

Các nhà phát triển Nexo đã tạo ra một chương trình thưởng gọi là Nexonomics để thưởng cho người dùng khi họ sử dụng các dịch vụ của Nexo.

Từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 7 tháng 7, người dùng Nexo có thể tích lũy điểm thông qua các hoạt động như nạp tài sản, kích hoạt Thẻ Nexo, vay tiền, đầu tư vào sản phẩm Nexo Earn, và giao dịch trên Nexo Exchange.

Cụ thể:

  • 0,01 điểm cho mỗi 1 USD được nạp vào nền tảng
  • 10 điểm cho việc kích hoạt Thẻ Nexo
  • 0,04 điểm cho mỗi 1 USD stablecoin được vay
  • 0,03 điểm cho mỗi 1 USD đầu tư vào Nexo Earn
  • 0,05 cho mỗi 1 USD với giá trị giao dịch trên Nexo Exchange.

Điểm tích lũy có thể đổi thành token NEXO và tỉ lệ chuyển đổi sẽ được xác định và thông báo khi kết thúc sự kiện. Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng cảnh báo rằng một số hành động nhất định có thể làm giảm số điểm của người dùng, ví dụ như rút tài sản khỏi tài khoản Nexo.

Ngoài ra, tùy thuộc vào hoạt động của họ, người dùng cũng có thể nhận được hệ số nhân từ 1,2 lần đến 1,5 lần cho số điểm kiếm được và phần thưởng cho lòng trung thành lên tới 100% giá trị điểm.

Do các hạn chế về quy định, công dân và cư dân của Hoa Kỳ, Anh và Canada không đủ điều kiện tham gia chiến dịch. 

Kể từ khi ra mắt cách đây sáu năm, nền tảng cho vay tài chính phi tập trung phổ biến đã thu hút được 537,56 triệu USD tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào ngày 6 tháng 3, nền tảng này đã nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý UAE đối với công ty địa phương Nexo Services FZE để cho vay và vay tài sản ảo. 

Đọc thêm: Cá voi Friend.tech lớn nhất bán token khi Airdrop lần 2 diễn raSource link

Comments (No)

Leave a Reply