Người dùng MoonPay hiện có thể mua tiền điện tử bằng PayPal


Người dùng MoonPay hiện có thể mua tiền điện tử bằng PayPal

Một quan hệ đối tác hoàn toàn mới đã cho phép người dùng MoonPay mua tiền điện tử thông qua PayPal. Thật vậy, công ty FinTech hiện đã mở rộng cách cơ sở người dùng tại Hoa Kỳ có thể mua được tài sản kỹ thuật số.

Công ty đã công bố các dịch vụ “fiat-to-crypto liền mạch” mới thông qua quan hệ đối tác. Hơn nữa, một thông cáo báo chí tuyên bố rằng MoonPay hiện là “nhà cung cấp nội bộ và ngoại tuyến đầu tiên tích hợp PayPal”, nâng cao cách khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử.

MoonPay và PayPal công bố tích hợp mới

Không thể phủ nhận rằng năm 2024 đã chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số nói chung. Năm bắt đầu với rất nhiều phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1. Từ đó, không thiếu các công ty và tổ chức đã bắt đầu bước đột phá ban đầu vào lĩnh vực này.

Điều đó đã tiếp tục thông qua sự tích hợp sẽ thay đổi cuộc chơi đối với nhiều nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, MoonPay đã thông báo rằng người dùng hiện có thể mua tiền điện tử bằng PayPal. Thật vậy, công ty công nghệ tài chính và gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số đã tham gia vào một quá trình tích hợp mang tính đột phá.

Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng PayPal để mua tiền điện tử. Điều này sẽ diễn ra bằng cách sử dụng PayPal thông qua chuyển khoản tường, chuyển khoản ngân hàng và giao dịch thẻ ghi nợ theo thông báo. Hơn nữa, sự hợp tác mang lại lợi ích cho cả hai thực thể.

PayPal có phạm vi tiếp cận đáng chú ý, với hơn 426 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, MoonPay chắc chắn đã được chứng minh là có cơ sở người dùng rộng rãi. Chỉ tập trung vào tài sản kỹ thuật số, công ty hiện có hơn 15 triệu người dùng.

Việc tích hợp sẽ cho phép PayPal khám phá một con đường thâm nhập khác vào lĩnh vực này. Hơn nữa, nó sẽ cho phép MoonPay có khả năng giúp các nhà đầu tư trên khắp Hoa Kỳ mua tiền điện tử dễ dàng hơn.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply