Người sáng lập Cardano đưa ra ý tưởng bất ngờ khi muốn tích hợp Altcoin này vào Cardano


Người sáng lập Cardano đã đưa ra một cuộc bình chọn đặc biệt dành cho những người theo dõi mình về việc tích hợp Bitcoin Cash vào Cardano.

Trong một bài đăng trên X, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã bắt đầu cuộc bình chọn về việc biến Bitcoin Cash (BCH) thành Chuỗi công khai Cardano với các công nghệ blockchain tiên tiến.

Hiện đã có hơn 12.000 phiếu bầu được bỏ, với 66% ủng hộ đề xuất này.

Đề xuất của Hoskinson nhằm mục đích tăng cường chức năng của Bitcoin Cash như một chuỗi đối tác với Cardano bằng sử dụng công nghệ blockchain như Proof of Work Leios, NiPoPoWs và Ergo tech. Điều này sẽ giúp chúng trở thành chuỗi Proof of Work (PoW) nhanh nhất và hữu ích nhất.

Bitcoin Cash, một nhánh của giao thức Bitcoin, được ra mắt vào năm 2017 để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng bằng cách tăng kích thước khối tiền điện tử. Trong những năm qua, nó đã phát triển một cộng đồng độc đáo và có được vị trí của mình trong thị trường tiền điện tử.

Bất chấp những thách thức pháp lý mà người ủng hộ Roger Ver phải đối mặt, cộng đồng Bitcoin Cash vẫn hoạt động tích cực với các dự án đang diễn ra nhằm cải thiện khả năng sử dụng và áp dụng mạng.

Roger Ver gần đây đã bị bắt ở Tây Ban Nha và quá trình dẫn độ sang Mỹ đã được bắt đầu.

Ngoài ra, Hoskinson còn tỏ vẻ quan tâm đặc biệt về sự phát triển hiện tại và lộ trình tương lai của Bitcoin Cash. Trong một bài đăng khác, anh yêu cầu cộng đồng chia sẻ thông tin chi tiết về các dự án đang diễn ra trong hệ sinh thái BCH.

Tuyên bố về Eth và XRP từ Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse

Source link

Comments (No)

Leave a Reply