Nhà giao dịch WIF biến khoản đầu tư 1,8 nghìn USD thành 11 triệu USD


Nhà giao dịch WIF biến khoản đầu tư 1,8 nghìn đô la thành 11 triệu đô la

Trong bối cảnh xu meme đang diễn ra trong thị trường tài sản kỹ thuật số, một nhà giao dịch dogwifat (WIF) đã biến khoản đầu tư 1,8 nghìn đô la thành 11 triệu đô la chỉ sau 3 tháng. Lookonchain đã báo cáo sự thay đổi lớn diễn ra thông qua việc mua 5,1 triệu WIF vào ngày 30 tháng 11.

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn diễn ra trong tuần qua. Bitcoin (BTC) dường như đã dẫn đầu đợt tăng giá, đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi vượt qua 69.000 USD. Hơn nữa, dogwifat (WIF) tiếp tục là một bất ngờ thú vị. Theo CoinMarketCap , trong ngày qua, đồng meme đã tăng tới 18% .

WIF 5,1 triệu của nhà giao dịch đạt giá trị 11 triệu USD chỉ sau 3 tháng

Trong tuần qua, đồng meme đã tăng đến mức mà không nhiều nhà đầu tư mong đợi. Các tài sản được xác định bởi sự biến động của chúng đã chiếm gần như toàn bộ 7 tài sản tăng giá lớn nhất trong tuần này. Một trong những người chiến thắng đáng ngạc nhiên nhất là Dogwifhat (WIF), với đồng meme dựa trên Solana bùng nổ về giá trị.

Hơn nữa, Lookonchain tiết lộ một động thái đầu tư may mắn đã dẫn đến lợi nhuận khổng lồ. Cụ thể, một nhà giao dịch dogwifat (WIF) đã biến khoản đầu tư 1,8 nghìn đô la thành 11 triệu đô la chỉ sau 3 tháng. Thật vậy, nhà giao dịch đã mua 5,1 triệu WIF với giá 1.749 USD. Sau đó, giá của tài sản này tăng vọt hơn 1.200%, khiến giá trị khoản đầu tư đạt 11,2 triệu USD.

Theo bài đăng ban đầu, nhà đầu tư đã cố gắng hạn chế bán WIF trên Sao Mộc nhưng không thể thực hiện được vì giá giới hạn cao. Do đó, họ đã hủy lệnh giới hạn và bắt đầu quá trình chuyển WIF sang ví mới. Điều thú vị là đây không phải là lần duy nhất khoản đầu tư tương tự mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ như vậy. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường tăng trưởng hiện nay, đồng meme đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho một số nhà đầu tư hiểu biết.

Kể từ lần đầu tiên đến vào năm 2023, WIF đã trải qua sự gia tăng nhanh chóng tương tự như một đồng meme như Pepe. Tuy nhiên, hầu hết mức tăng của nó chỉ xảy ra trong 30 ngày qua. Trong khung thời gian đó, đồng meme đã tăng hơn 915%. Mặc dù điều đó chắc chắn đã chậm lại nhưng token vẫn tăng giá cho đến ngày nay.

Thị trường đồng meme đã chứng kiến ​​Pepe, BONK và WIF là những đồng tiền tăng giá hàng đầu trong đợt tăng giá gần đây nhất. Tuy nhiên, đó vẫn tiếp tục là một trong những đồng meme nổi bật nhất. Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) vẫn chưa bị loại. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể biết được sự tăng vọt của những tài sản khác nhau này có thể tiếp tục trong bao lâu.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Source link

Comments (No)

Leave a Reply