Nhà phân tích đưa ra dự đoán về thời gian đợt tăng giá altcoin bắt đầu


Nhà phân tích nổi tiếng cho biết có hai kịch bản có thể xảy ra cho đợt tăng giá của altcoin.

Trong khi một số nhà phân tích thị trường cấp cao tin rằng các nhà đầu tư có thể bắt đầu chuyển đổi tiền của họ từ Bitcoin sang altcoin để bắt đầu mùa altcoin mới, thì một nhà phân tích có biệt danh CrediBuLL Crypto đã đưa ra dự đoán của mình.

Đưa ra hai kịch bản có thể xảy ra về đợt tăng giá của altcoin, nhà phân tích lập luận rằng các altcoin có thể bắt đầu hoạt động tốt hơn một khi Bitcoin vượt quá mức ATH.

Nhà phân tích đã tóm tắt hai kịch bản có thể xảy ra dựa trên dữ liệu lịch sử như sau:

“Tôi đã nói nhiều lần trước đó rằng các altcoin sẽ bắt đầu hoạt động tốt hơn một khi BTC phá vỡ mức ATH trước đó. Vậy chính xác khi nào altcoin sẽ dẫn đầu?”

“Hai tình huống có thể xảy ra dựa trên dữ liệu lịch sử:

1-Trong kịch bản đầu tiên, BTC vượt quá mức ATH trước đó và giá trị của nó nhanh chóng tăng gấp đôi trong vòng vài tuần. Altcoin có thể không đạt được mức tăng đáng kể khi sự chú ý tập trung vào BTC trong thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng này. Altcoin chỉ có thể chứng kiến ​​sự tăng giá khi BTC bắt đầu chuyển động đi ngang sau khi phá vỡ ATH.

2-Kịch bản thứ 2, BTC có thể đạt đến mức ATH trước đó nhưng phải đối mặt với sự từ chối hoặc đi ngang ở các mức này trong một vài tuần. Trong giai đoạn đi ngang này, các altcoin có thể bắt đầu tăng khi BTC mạnh lên. Sau đó, khi BTC tiếp tục tăng lên và tăng gấp đôi giá trị, các altcoin có thể tăng giá cùng với BTC.

Điểm mấu chốt ở đây là sau khi BTC đạt đến ATH trước đó, các altcoin sẽ bắt đầu tăng trong giai đoạn đi ngang ổn định đầu tiên của BTC.

Bằng cách này hay cách khác, một mùa altcoin lớn đang đến gần.”

Nhà đầu tư có tài sản 450 triệu USD lên tiếng về tương lai của Bitcoin

Source link

Comments (No)

Leave a Reply